3 chiếc đồng hồ tuyệt vời dưới 5tr mà bạn có thể sở hữu

Với 5tr đồng bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nhưng đây sẽ là 3 sựa lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn !

5 triệu đồng là một số tiền không nhỏ tại Việt Nam chính vì vậy việc mua một chiếc đồng hộ trị giá 5tr là một việc mà không nhiều người giám thực hiện. Khi bỏ ra sốtiền lớn như vậy chắc chắn ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ bền đẹp và đảm bảo cùng chúng tôi khám phá 3 mẫu đồng hồ tuyệt vời nhất trong phân khúc này nhé.

1. Thương Hiệu Thụy Sĩ – OP995.6AGSK-T

Không quá màu mè không quá nhiều chi tiết, cũng không quá kiểu cách chỉ một sự kết hợp đơn giản của 2 gam màu trắng và vàng kim cũng đủ sức để chiếm lĩnh tâm trí của mọi người đàn ông.

Đồng hồ OP995.6AGSK-T  được trang bị mặt đá sapphire với khả năng chống xước vượt trội hơn nữa với lớp vỏ bọc thép không gỉ tạo cảm giác bền bỉ và cứng cáp theo năm tháng. Ở mặt trong các cọc số và kim được mạ vàng với vân Guilloche được điêu khắc tỉ mỉ đem lại sự hoàn thiện tốt cho sản phẩm này.

 

Điều tuyệt vời nữa ở sản phẩm này là khả năng hoạt động siêu chính xác với sai số chỉ ở mức 10-15s/ngày ngang những chiếc máy Seiko cao cấp.

2. Casio Edifice đơn giản mà sành điệu

Dòng Edifice của Casio luôn nổi tiếng với đọ lịch lãm cũng như sang trọng dành cho tầng lớp doanh nhân của mình. Các mẫu đồng hồ của Casio thường có mức độ hoàn thiện rất tốt với các ưu điểm như vỏ thép, khả năng chống nước lên đến 100m, pin lâu, dây da sành điệu với nhiều sự lựa chọn khác nhau .

Với mức giá 5tr chúng tôi có thể kể ra cho bạn hơn 20 loại nhưng trong đó EFV-510L-2AVUDF có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dánh cho bạn. Với 5tr đồng thật khó để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như mẫu đồng hồ này đâu.

3.Olympia OPA98022-80MK-T.

Là một tân binh của phân khúc trung cấp OPA98022-80MK-T được trang bị thêm một chức năng vô cùng ấn tượng và thú vị đó là Moonphase giúp người đeo có thể xác định được thời gian một cách chính xác được đo đếm bằng mặt trăng theo từng tháng.

 

 

Leave a Reply