Có nên sử dụng địu cho trẻ

Địu là một trong những vật dụng không thể thiếu dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Nhưng không phải ai cũng biết được những tác hại của việc sử dụng địu không đúng cách với trẻ nhỏ. Địu em bé là vật dụng cần thiết với các mẹ để có thể thay thế cho những chiếc xe đẩy. Khi cha mẹ di chuyển trẻ nhỏ sẽ vẫn được thoải mái trong địu và có thể ngủ ngon lành. Thế nhưng cũng có những mẹ còn gặp khó khăn khi sử dụng địu cho bé yêu của gia đình. Khi sử dụng địu cho em bé các mẹ cần lưu ý một số điều dưới đây.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

Kết quả hình ảnh cho diu tre

 

Địu trẻ em

Địu trẻ em các mẹ nên sử dụng với những trẻ đã được 4 tháng tuổi nhé. Thế nhưng tùy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà mẹ có thể sử dụng các loại địu đơn hay địu đa năng. Trên thịt rường hiện nay có rất nhiều loại địu trẻ em  vì vậy khi lựa chọn những chiếc địu cho bé yêu của gia đình các mẹ cần phải nghiên cứu về các thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Các mẹ cũng đừng nên tiếc tiền mà hãy mua những sản phẩm có chất lượng tốt cho trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho diu tre

 

Địu trẻ em

Hơn nữa khi lựa chọn địu cho trẻ các mẹ cần phải quan tâm đến độ thông thoáng và thoáng khí cho trẻ cảm thấy thoải mái và có độ thấm hút tốt. Các mẹ có thể lựa chọn những chiếc địu có miếng lót cứng ở phía bên trong và nó giống như một chiếc giá để có thể nâng đỡ được phần đầu của trẻ. Đầu của trẻ nhỏ vẫn chưa cứng cáp nên rất dễ ngửa cổ ra bên ngoài.

Leave a Reply