3 mẫu đồng hồ đẹp nhất cho phái nữ

Hãy ngắm những chiếc đồng hồ đeo tay đầy phong cách, siêu đẹp dành cho các chị em nhé.

1.  Cluse La Roche

Cluse.jpg

Cluse ở Amsterdam có thể chỉ xuất hiện từ năm 2014 nhưng mẫu đồng hồ này  đã trở thành một lựa chọn ưa thích với các blogger và những người nổi tiếng trên Instagram. Chúng ta có thể thấy tại sao: các miếng nhỏ gọn – thần chú của nó là “đơn giản không phải là đồng bằng” – nhưng vẫn có những điểm chạm ngoài thường và dây đai có thể thay đổi được trong các màu sắc Insta xứng đáng. Thêm vào đó, hầu hết các mẫu đồng hồ đều dưới 80 bảng. Nếu bạn có nhiều hơn để chi tiêu, La Roche bắt mắt của chúng tôi, với một dial đá cẩm thạch 38mm lớn. Mỗi người khác nhau nhờ vào phẩm chất của đá tự nhiên. Vàng hoa hồng kết thúc glam nó lên nhưng dây da màu xám giữ những điều đủ im lặng và mát mẻ.

2.Enchanted :

Olivia-burton.jpg

Đồng hồ hoa đẹp của Olivia Burton đang bắt mắt trong bối cảnh biển có thiết kế quay số nhỏ gọn hơn (thật ra, cũng có rất nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập của nó). Các mẫu lấy cảm hứng từ thiên nhiên là một phần của bộ sưu tập Enchanted Garden của thương hiệu Anh. Ở đây, màu tím tía mềm được đặt trên mặt tối 38mm và dây đeo hải quân mỏng. Nó có vỏ bọc mạ vàng và có các phiên bản màu nhẹ hơn nếu làm việc tốt hơn cho bạn.

3. Jacqueline

Fossil.jpg

Nhà sản xuất đáng tin cậy của Hoa Kỳ có rất nhiều loại đồng hồ nữ, nhưng chúng tôi ưa thích là những chiếc có dây da chất lượng cao. Jacqueline có 14 màu sắc và kiểu dáng khác nhau, từ dây chuyền ngọc trai với một dây đeo màu hồng xinh xắn, màu hồng nhạt đến màu xanh lục bất thường này. Bạn cũng có thể trao đổi nó với bất kỳ dây đai 14mm của Fossil. Các giai điệu vàng hồng và chữ số giữ cho mọi thứ đơn giản, nhưng chúng tôi thích những chạm nhẹ thú vị, chẳng hạn như chiếc second hand màu đỏ. Jacqueline có thể ăn dặm rất ngắn nhưng không mặc nó trong bồn tắm hoặc bơi lội.

Leave a Reply