HƯỚNG DẪN 3 cách sử dụng sắn dây tăng vòng 1 hiệu quả nhất

Uống bột sắn dây tăng vòng 1 có thật sự hay không ? Và cách làm như thế nào để có được hiêu quả cao nhất. Tất cả nội dung sẽ có trong bài viết dưới đây!

Với lượng hoạt chất isoflavone, protein, lexithin, bột sắn dây có tác dụng thanh nhiệt và giàu dinh dưỡng cho cơ thể điều hòa kinh nguyệt, kích thích sự sản sinh nội tiết tố giúp cho núi đôi trở nên căng tròn hơn.

1. Uống sắn dây sau kỳ đèn đỏ

Vào những ngày đầu tiên sau kỳ kinh nguyệt, bạn có thể pha bột sắn dây với nước ấm để uống vào 1 lần sáng và tối. Những ngày sau đó, mỗi ngày nên uống 1 cốc là đủ. Thực tế cho thấy, việc uống bột sắn dây sẽ cho kết quả tốt nhất với lứa tuổi 15 – 25 tuổi.

2. Chè sắn dây và khoa lang giúp làm đẹp da ngực

Trong khoai lang có chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, các acid amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng rất tốt cho cơ thể. Khi kết hợp khoai lang cùng sắn dây sẽ trở thành một món bổ dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da và rất tốt cho núi đôi.

3. Mát xa ngực bằng bột sắn dây

Ngoài việc uống bột sắn dây để tăng vòng 1, bạn có thể sử dụng bột sắn dây để massage ngực mỗi ngày.

Cách làm như sau: Bạn hòa nước vào bát đựng bột sắn dây rồi khuấy đều cho đến khi có độ sền sệt. Sau đó thoa hỗn hợp lên bầu ngực và mát xa nhẹ ngàng, thực hiện đều đặn, chắc chắn kích thước núi đôi sẽ cải thiện rõ rệt chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng: Khi uống sắn dây không được kết cùng với mật ong vì chúng có thể gây ra những phản ứng ngoài mong muốn.

Xem thêm:

TOP 10 Thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả nhất 

Leave a Reply