Mách bạn những hãng đồng hồ nam Hot nhất trên thế giới

Với sự phát triển của thời trang rất nhiều thương hiệu đồng hồ nam ra đời để thỏa mãn nhu cầu của những quý ông sành điệu.Đồng hồnam hiện nay là 1 trong số những trang sức phụ kiện được cách mày râu ưa chuộng.Dưới đây là top 3 những thương hiệu đồng hồ nam nổi tiếng nhất trên thế giới.

1. Hãng đồng hồ Rolex

Hãng đồng hồ Rolex là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được thành lập vào năm 1919 tại Anh bởi Hans Wilsdrof.Đồng hồ của hãng Rolex có nhiều tính năng đặc biệt như chống bụi bặm, chống thấm nước, thay đổi ngày,…

Mách bạn những hãng đồng hồ nam Hot nhất trên thế giới

Mách bạn những hãng đồng hồ nam Hot nhất trên thế giới

Rolex là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời, các model nổi tiếng của Rolex bao gồm Day-Date, Datejust, Explorer…trụ sở chính của Rolex tại Geneva, Thụy Sĩ.VÌ chủ nhân của hãng muốn hãng đồng hồ của mình ngắn gọn và được ghi nhớ bằng bất kì ngôn ngữ nào, vì thế họ đặt tên là Rolex.

2. Hãng đồng hồ OMEGA

Thương hiệu đồng hồ Omega được thành lập vào năm 1848 bởi Louis Brandt.Sản phẩm Omega có nhiều loại khác nhau thuộc rất nhiều dòng, tuỳ thuộc vào chất lượng máy, mẫu mã và thời điểm ra mắt.

Hãng đồng hồ Omega được xuất hiện trong phim Điệp viên 007

Hãng đồng hồ Omega được xuất hiện trong phim Điệp viên 007

Điều đặc biệt của những chiếc đồng hồ này là trên mỗi sản phẩm được chứng nhận Chronometer.  Hãng đồng hồOmega thành công bởi 2 yếu tố là thiết kế sáng tạo và có những sản phẩm chất lượng mà những sản phẩm.Đồng hồ Omega chính hãng sẽ có giá khác nhau, do đó không thể nào có câu trả lời chính xác cho câu hỏi đồng hồ Omega chính hãng giá bao nhiêu.

3. Hãng đồng hồ JAEGER-LECOULTRE

Jaeger-LeCoultre (viết tắt JLC) là thương hiệu đồng hồ nằm trong top 5 thế giới xét về cả giá trị, độ tinh xảo, phức tạp và truyền thống lịch sử lâu đời của thương hiệu.Hãng đồng hồ JLC coi ưu thế trên thị trường về mặt kỹ thuật chế tác đồng hồ chính là điểm nhấn khác biệt so với các thương hiệu khác.

Đây là thương hiệu mà bất cứ người nào cũng muốn có trong bộ sưu tập của mình. Chính vì vậy, JLC được xem như là người điểm dấu son vĩ đại trong lịch sử chế tạo đồng hồ.

Leave a Reply