TOP 5 “THƯƠNG HIỆU” đồng hồ đeo tay nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Thị trường đồng hồ tại Việt Nam, ngày nay đang có xu hướng phát triển rất tốt. Các thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản và Thụy Sỹ cạnh trạnh khốc liệt để khẳng định tên tuổi, cũng như vị trí của mình. Vậy những thương hiệu đồng hồ nào đang được khách hàng quan tâm và ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

1.Thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới – Rolex


Không chỉ riêng Việt Nam mà toàn thê giới, những người có đam mê đồng hồ thì không ai là không biết đến Rolex. Rolex xứng đá là ngôi vị số 1 khi nhắc tới đồng hồ Thụy Sỹ bởi sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị của nó mang lại. 

2. Omega – Hãng đồng hồ Thủy Sỹ 


Omegan là hiện diện cho sực chính xác của thời gian, thương hiệu đồng hồ này cũng nổi tiếng khắp toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. 
Omega chỉ xếp sau Rolex trong các cuộc bình chọn đồng hồ Thụy Sỹ. Gi ới nhà giàu và dân chơi xem đây là món đồ khó lòng có thể bỏ qua. Chính vì vậy, Omegan được xem là thương hiệu đồng hồ xa xỉ, mang lại sự đẳng cấp và tầm cao cho người đeo.

3. Tissot – Thương hiệu đồng hồ Thủy Sỹ phổ biến tại Việt Nam 


Có thương hiệu từ rất lâu đời tại Thủy Sỹ, đồng hồ Tissot mang lại sự đang dạng trong việc lựa chọn cho người dùng. Tại Việt Nam, Tissot được giới doanh nhân và thượng lưu sử dụng khá nhiều. Tên tuổi của Tissot cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người mê đồng hồ. Trong tương lại gần. Tissot hứa hẹn sẽ mang lại giá trị cao hơn nữa cho nghành công nghiệp đồng hồ đeo tay.

4. Hãng đồng hồ nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản – Seiko


Được biết đến là anh cả của nghành công nghiệp đồng hồ tại Nhật Bản, Seiko luôn thể hiện được sự trưởng thành và nỗ lực không ngừng để vươn lên. Xuất hiện khá sơm tại Việt Nam, Seiko đã nhanh chóng chinh phục được giới dành điệu tại Sài Gòn, sau đó là Hà Nội. 

5. Đồng hồ Orient đến từ xứ sở Mặt trời mọc 


Gắn liền với thế hệ 7X, 8X, Orient đã trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển. Đến từ xứ sở Mặt trời mọc và cũng là đối thủ đáng gờm của các thương hiệu đồng hồ nam trong phân khúc giá tầm trung. Cho đến tận bây giờ, thương hiệu đồng hồ Orient đã đi vào lịch sử như một niềm tự hào cùng Orient Star.

Leave a Reply