ƯU ĐIỂM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ

NHỮNG ƯU ĐIỂM RÕ NÉT CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ công nghiệp rất bền bỉ và hấp dẫn. Khả năng chống cào xước và va đập  lý tưởng của nó được thiết kế cho các khu vực có một mức độ đi lại cao, đặc biệt là trẻ em và thú nuôi. Đây là loại ván sàn gỗ rất dễ dàng để bảo dưỡng, duy trì và không phai, ngay cả trong ánh nắng mặt trời trực tiếp. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Các ưu điểm chính của ván sàn gỗ công nghiệp là dễ dàng lắp đặt, khả năng thích ứng và lớp ảnh mô phỏng gỗ tự nhiên chân thực. Dưới đây là một vài  chi tiết về những lợi ích của ván sàn gỗ công nghiệp khiến nó trở thành một lựa chọn ưa thích của khách hàng.

Sàn gỗ malaysia sàn gỗ chịu nước

  • Dễ lắp đặt: Một trong những tính năng chính của ván sàn gỗ công nghiệp là sự dễ dàng lắp đặt của nó. Với tất cả các loại ván sàn gỗ công nghiệp , đều có kiểu hèm khóa 3 chiều đặc biệt. Với phát minh tuyệt vời này , các thanh ván sàn gỗ khóa lại với nhau một cách vô cùng chặt chẽ , loại bỏ sự co giãn theo chiều ngang sàn. Ưu điểm của loại hèm khóa này là nó dễ dàng dùng tay để lắp ráp mà sự chắc chắn của nó khiến ta không cần thiết phải dùng keo, dùng đinh để cố định. Bạn có thể chưa từng có kinh nghiệm nhưng chỉ với một vài dụng cụ và thao tác nhỏ, tự bạn có thể lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho sàn nhà mình. Đối với các chuyên gia ván sàn gỗ, lắp đặt sàn gỗ nhanh chóng và dễ dàng thay thế là một lợi thế quan trọng để cung cấp cho khách hàng.
  • Khả năng thích ứng của sàn gỗ công nghiệp với các loại sàn nhà bên dưới cũng là một lợi thế. Trong trường hợp một sàn nhà bên dưới có khả năng bị nồm, ẩm ướt ,  ván sàn gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn đúng đắn. Nếu để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng sàn gỗ chịu nước như các loại sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái. Ván sàn gỗ công nghiệp có thể được dễ dàng lắp đặt trên hầu hết các loại sàn , cụ thể từ sàn bê tông đến một sàn  bằng gỗ mới, hay trên nền sàn vinyl hiện có hoặc sàn gạch, đá, miễn là các nền sàn đó bằng phẳng, sạch và khô ráo.
  • Lớp ảnh mô phỏng vân gỗ hiện nay chất lượng cực cao khiến nhiều người khó có thể nhận ra nó là ảnh . Đặc biệt nó mô phỏng chân thực được tất cả các vân gỗ từ những vân gỗ đắt tiền đến những vân gỗ gần gũi, quen thuộc và kể cả vân những loại gỗ đã không còn tồn tại trên thế giới. Để bảo vệ lớp vân này là lớp bề mặt tráng oxit nhôm rắn chắc và chống bay màu rất hiệu quả.

Đọc về dòng sàn gỗ Malaysia : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

ho sàn gỗ công nghiệp

Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều được bảo hành ba chống mài mòn, hoen ố và phai màu. Một số sàn gỗ chịu nước còn bảo hành cả về độ chịu nước tiêu biểu là sàn gỗ Malaysia.

Leave a Reply