Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn ko mang quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ Đó, SpeedLink.vn đã vun đắp lực lượng viên chức nhiệt liệt, đầy bổn phận và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ ngừng lại tại việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi đến tài khoản của người mua.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay các bạn và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ với nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ quý khách có bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply