Chia sẻ chi tiết kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Sẽ thật hối tiếc nếu bạn chưa từng đi du lịch Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch đi du lịch để tận hưởng cuộc sống thì Đà Nẵng là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy xem bài chia sẻ chi tiết kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dưới đây để bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng đáng nhớ nhất.

Thời gian thích hợp nhất để bạn đến Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố miền Trung nên thời tiết chủ yếu được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa nắng. Thời điểm thích hợp nhất để bạn đến du lịch Đà Nẵng đó là khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 10. Vì đây là khoảng thời gian mùa hè, thời tiết mát mẻ và quan trọng hơn là việc đi chơi của bạn không sợ bị gián đoạn vì trời mưa.

Phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng

Máy bay, tàu hỏa và xe khách là 3 phương tiện để bạn có thể thực hiện chuyến du lịch trong mơ.

+ Máy bay: Với phương tiện này bạn có thể đến Đà Nẵng nhanh nhất nhưng đây cũng là kinh phí lớn nhất cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng của bạn.

+ Tàu hỏa : Bạn đến ga tàu để mua, đây là phương tiện đến đích chậm nhất nhưng đây cũng là phương tiện tốt nhất dành cho những bạn say xe khách, những bạn muốn ngắm nhìn khung cảnh hai bên đường.

+ Xe khách:  Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đây là phương tiện có giá thành di chuyển thấp nhất. Nhưng có nhược điểm là dễ bị say xe và mệt mỏi sau một chuyến hành trình dài.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng

 Phương tiện đi lại ở Đà Nẵng

Khi vào đến Đà Nẵng thay vì chọn taxi để di chuyển các địa điểm đi du lịch thì bạn nên thuê một chiếc xe máy để thỏa thích đi những địa điểm mình mong muốn mà giá thuê cả ngày chỉ dao động trong khoảng từ 80-120 nghìn/ người tùy vào loại xe mà bạn thuê. Nếu thuê xe ga thì giá xe cao hơn khi bạn thuê những chiếc xe số khác. Theo kinh nghiệm du lịch, bạn chỉ cần có chứng minh thư là có thể thuê xe một cách dễ dàng.

 Nhà nghỉ, khách sạn tại Đà Nẵng

Vì Đà Nẵng là thành phố du lịch nên có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn với giá cả khác nhau. Để có một chuyến đi tiết kiệm bạn nên chọn một nhà nghỉ bình dân với giá từ 200-250 nghìn/ 1 đêm để dành kinh phí cho những địa điểm vui chơi, ăn uống khác. Nếu có điều kiện hơn bạn cũng có thể đặt những khách sạn hạng sang, khách sạn 3 sao, 5 sao đều có để đáp ứng nhu cầu của du khách.

 Địa điểm vui chơi

Đến Đà Nẵng bạn sẽ không phải lo lắng đến địa điểm vui chơi đâu vì ở đây chỉ cần bước chân ra ngoài đường là bạn đã có những bức ảnh đẹp nhất rồi. Những địa điểm bạn không thể bỏ qua đó là Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà,.. Có một số bãi biển nổi tiếng như bãi biển Mỹ khê, Phạm Văn Đồng. Nước biển ở đây trong xanh và có sóng lớn. Bãi biển sạch, đẹp… chắc không cần phải giới thiệu bạn cũng đã biết. Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cách cảm nhận vẻ đẹp thành phố này tốt nhất đó là bạn hãy đến Đà Nẵng để du lịch.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Cận cảnh biển Đà Nẵng

Cuộc sống là phải tận hưởng nên bạn hãy đi du lịch để biết Việt Nam ta đẹp như thế nào nhé. Trên đây là những chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng. Hy vọng với những kinh nghiệm trên bạn sẽ có 1 chuyến du lịch Đà Nẵng tiết kiệm nhất nhưng vẫn vui vẻ và có những bức ảnh đẹp nhất.

 

Leave a Reply