Trang trí phòng ngủ cho bé gái đáng yêu

Mỗi một gia đình đều mong muốn cho mình có một bé gái đáng yêu nên là khi xây nhà nên có một phòng ngủ riêng cho bé gái để nếu nhà có con gái thì sẽ thiết kế phòng ngủ riêng cho bé và tạo một không gian riêng thật đầy màu sắc và đáng yêu cho các bé.

Màu sắc của phòng ngủ

Các bé gái thì thường yêu thích điệu đà nên khi thiết kế phòng bố mẹ nên chọn tông màu chủ đạo như là màu hồng hay màu trắng, màu xanh trắng hoặc có thêm màu cam, vàng.

Các bé gái luôn luôn có sự yêu thích đặc biệt với các màu đó nên là các mẹ nên chú ý ngay cả khi mua đồ để hợp với tổng thể.

Giường ngủ nên kê ra sao?

Các bé gái thì đôi khi có thể không cần giường quá rộng nên là có thể mua giường một hoặc nhà có hai bé thì có thể kê giường tầng. Giường ngủ nên kê sát tường thì sẽ an toàn hơn cho bé! Có thể là chọn giường ngủ có nhiều họa tiết một chút vì các bé sẽ rất thích thú. Đặc biệt là không kê sát vào phía tường bên nhà vệ sinh và không được đối diện với cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh

Phòng ngủ nên đủ ánh sáng

Ánh sáng rất quan trọng cho các bé nên là nên thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé có cửa sổ đón ánh sáng để vừa cung cấp đủ ánh sáng, vừa ngăn chặn nhiều vi khuẩn, nấm mốc để tránh các bệnh không đáng có cho bé. Ánh sáng đầy đủ thì bé cũng phát triển tốt hơn, đặc biệt là mắt. Phòng mà có ánh sáng thì trồng cây cũng tốt hơn nên là để cây trong phòng sẽ cung cấp nhiều oxy nhiều hơn cho bé.

Lưu ý phòng ngủ của bé không nên để quá nhiều đồ sẽ gây ra khó khăn trong quá trình sử dụng cho bé và các bé dễ bị va vấp nên chỉ kể đồ đủ dùng như giường và tủ quần áo, bàn học còn đâu là các đồ để trang trí thì không cần nhiều vì các bé dễ nghịch nên dễ làm đổ vỡ đồ.

 

Leave a Reply