Du lịch Phan Thiết giá rẻ, tội gì không đi

Những năm gần đây Phan Thiết nổi lên như một “hiện tượng”, thành phố xinh đẹp này không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn thu hút du khách quốc tế bởi những bãi biển đẹp nên thơ, nhiều khu di tích lịch sử nổi tiếng và đặc biệt là bầu không khí trong lành. Du lịch Phan Thiết giá rẻ vậy, tội gì mà không đến.

Du lịch Phan Thiết giá rẻ tùy thuộc vào vị trí bạn xuất phát

Phan Thiết là thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận phía nam tổ quốc, vì thế khi đến địa danh này còn tùy thuộc vào việc bạn xuất phát từ tỉnh thành, vùng nào để tính mức chi phí. Nếu bạn đi từ những tỉnh thành lân cận hoặc xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn xuất phát từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc do khoảng cách địa lí.

Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết bạn chỉ cần đi ra bến xe Miền Đông tìm các xe khách về Phan Thiết hoặc đi tàu cao cấp Golden Train với mức giá dao động khoảng 200.000 đến 300.000 ngược lại nếu xuất phát từ Hà Nội, bạn phải mất tiền vé máy bay, bay theo đường Hà Nội – Hồ Chí Minh, sau đó bắt xe khách để khám phá Phan Thiết xinh đẹp. Ngoài ra nếu ở các tình thành phía Bắc bạn có thể đi xe khách giường nằm hoặc tàu hỏa nhưng phải mất quãng thời gian dài.

Du lịch Phan Thiết giá rẻ nhờ nhà nghỉ, khách sạn, đồ ăn và dịch vụ ở các điểm du lịch

Du lịch giá rẻ luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều du khách vì đôi khi muốn đi chơi, khám phá nhưng nguồn kinh phí còn hạn hẹp. Theo kinh nghiệm từ Long Nguyễn – BTV trang ẩm thực Thực Thần Việt Nam đã từng đi phượt Phan Thiết cho biết, để tiết kiệm nhất cho chuyến đi thay vì ở khách sạn cao cấp bạn có thể ở nhà nghỉ hoặc homestay. Nhà nghỉ và homstay giá dao động khoảng 150.000 đến 300.000 nghìn đồng, quá phù hợp cho chuyến du lịch Phan thiết giá rẻ phải không nào?

Đồ ăn ở Phan Thiết không quá cao như những khu du lịch khác mà chỉ có mức giá bình dân với vô vàn những món ăn ngon khác nhau như bánh hỏi, răng mực, bánh căn, mì quảng vịt… Không thưởng thức được những món ăn này sẽ là một thiếu sót lớn của chuyến du lịch.

Ngoài ăn uống, nghỉ ngơi, các điểm du lịch Mũi Né, Suối Tiên, đồi bay ở Mũi Né trường học Nguyễn Tất Thành là những điểm bạn không thể không đến.

Du lịch Phan thiết giá rẻ, hấp dẫn và thu hút như vậy? Tại sao là một người trẻ tuổi bạn lại không thử. Cuộc sống là những chuyến đi vì vậy đừng bỏ lỡ Phan Thiết bạn nhé!

 

Leave a Reply