Aaron Rodgers rời khỏi Cowboys và nguyền rủa một lần nữa

 

Aaron Rodgers rời khỏi Cowboys và nguyền rủa một lần nữa

Tin tức mới, những chàng cao bồi đã xem buổi trình diễn của Aaron Rodgers. Họ ngưỡng mộ nhưng không thích nó. Trên thực tế, họ muốn hủy bỏ nó.

“Tôi có thể nói được chữ F không?” Chuyên gia David Irving của Cowboys nói. “Nó thật sự khó. Anh chàng đó là tuyệt vời ở những gì anh ta làm. Phải mất tất cả mọi người để ngăn chặn một chàng trai. Thật khó khăn; đó là khó khăn. Anh ấy ra ngoài. . . . Tôi không biết anh ấy làm thế nào. Nó vô cùng khó khăn, và chúng ta phải làm tốt hơn nó.

Báo thể thao đưa tin, “Tôi luôn cảm thấy mình có thể làm được nhiều hơn. Tôi không thích mất. Có lẽ đó là sự thất bại trong trận đấu, có thể đó là áp lực tôi cần phải có. Mất không bao giờ vui vẻ. ”

Trong mùa giải 2014, Rodgers đã vắng mặt trong trận đấu cuối cùng 4:06 trên một chiến thắng 9 trận đã kết thúc bằng chiến thắng sau khi Dez Bryant bị chấn thương không thành công. Nó bao gồm cả một cú ném 12 bậc của clutch Randall Cobb vào thứ ba và 11.

Tin mới, trong một trận playoff chia tay tại sân vận động AT & T vào ngày 15 tháng 1, Mason Crosby đã đá một sân trường 51 yard vì thời gian đã hết hạn để cho đội Packers một chiến thắng 34-31. Rodgers đã dẫn Green Bay vào một cú sút sáu phút, 42 yard sau khi Cowboys kết thúc trận đấu với 35 giây còn lại. Nó bao gồm Rodgers mua thời gian và sau đó ném một đường chuyền 35 sân đến Jared Cook bên lề phụ với ba giây còn lại.

Vào ngày Chủ nhật, Cowboys đã dẫn trước 31-28 với 1:13 còn lại trên đường chạy dây dài 11 yard bởi Dak Prescott chỉ để thấy nó biến mất với 11 giây còn lại. Rodgers đã đánh bại Davante Adams với cú sút 12 yard cho người thắng cuộc, hoàn thành cú đánh 9 phút, 75 phút.

 

“Có một lý do tại sao anh ấy là một trong những người giỏi nhất. Nó cho thấy tối nay “, ông Jaylon Smith nói.

 

Leave a Reply