Bộ sưu tập giày nam 2017 hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Giày là phụ kiện thời trang không thể thiếu nhưng để có thể lựa chọn được mẫu giày da nam 2017 không phải chuyện đơn giản.

mẫu giày da nam 2017

 

Giày cao sc592  đẳng cấp – sang trọng mang thương hiệu  SMART SHOES.

Đối với một người đang ông đẳng cấp và lịch lãm thì những kiến thức thời trang hấp dẫn là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt khi nó lại trở thành thứ vũ khí quan trọng để có thể chinh phụ các cô nàng của mình. Không phải ngẫu nhiên các quý ông lại bỏ ra một đống tiền để mua về những chiếc đồng hồ, túi xách hay những đôi giày đẳng cấp.

Trong đó những đôi giày tăng chiều cao phù hợp là điều không thể bỏ qua. Nhưng chất liệu, kiểu dáng hay phong cách là điều mà các quý ông đắn đo và suy nghĩ. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một thông tin giúp bạn hiểu về những mẫu giày da nam 2017 được các quý ông ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

mẫu giày da nam 2017

 

Với thiết kế lót tăng chiều cao bí mật thêm 6cm đặc biệt, êm ái, có tính năng khử mùi thông minh.

Oxford

Đôi giày da nam Oxford được xuất hiện đầu tiên ở Sacotland và Ireland khởi đầu cho sự nổi loạn của các sinh viên trường đại học Oxford vào năm 1825. Thời đó những đôi giày lai ủng đã trở nên lỗi mốt và sinh sinh viên đã tìm kiếm kiểu dáng giày khác để phục vụ nhu cầu đi lại của mình.

Khá dễ dàng để có thể nhận biệt về những sản phẩm này bởi hàng dây cột đóng kín trên thận và phần da bọc thêm ở mũi giày. Nhờ những đặc điểm khác biệt này chúng giúp ôm chặt đôi chân của người đi giúp các quý ông cảm thấy chắc chắn và khỏe mạnh.

Trong các loại mẫu giày da nam đẹp 2017 sự xuất hiện của những loại giày này là điều không thể thiếu. Công thức chung của kiểu dáng thời trang này mà các bạn không thể quên được đó chính là càng đơn giản càng tinh tế. Những mẫu đơn giản nhất sẽ giúp bạn dễ dàng mix đồ thời trang tốt nhát. Đồng thời màu sắc càng trầm và càng tối thì càng hợp với những trang phục lịch sự và sang trọng.

Brogues

Những mẫu giày da nam đẹp 2017 không thể thiếu sự xuất hiện của loại sản phẩm này. Những đôi giày Brogues được thiết kế tinh tế từ những mảnh da với nhau và bấm răng cưa tinh tế theo các đường ráp nối và tạo hoa văn viền trang trí bằng các họa tiết.

Kiểu dáng giày này luôn tạo ra cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế cũng như được nhiều người dùng yêu thích. Hiện nay có nhiều kiểu dáng mới được ra đời, độc đáo nhưng đồng thời vẫn giữ lại những đặc trưng cơ bản. Vì thế tùy vào sở thích bạn có thể tìm cho mình mẫu giày da nam 2017 phù hợp nhất.

 

Leave a Reply