Tìm hiểu về đồng hồ Calvin Klein

Hãng đồng hồ Calvin Klein dần khẳng định được hướng của mình trên thị trường đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam. Các mẫu đồng hồ CK Swiss Made luôn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng đam mê. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng đánh giá đồng hồ Calvin Klein để có cái nhìn cụ thể hơn về thương hiệu phụ kiện thời trang này.

1. Lối thiết kế của đồng hồ Calvin Klein thời trang

Các mẫu đồng hồ CK mang cá tính và xu thế thời trang. Đúng như phương châm của hãng này là đồng hồ cộng với thời trang. Các chế tạo độc đáo, tươi trẻ và hiện đại luôn được Calvin Klein thể hiện trong các mẫu đồng hồ của chính mình. CK đã vượt ra ngoài khuôn khổ của những mẫu đồng hồ truyền thống.

2. Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Calvin Klein hay CK là thương hiệu ra đời tại Mỹ nhưng lại được vinh danh là đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ. CK hình thành do sự kết hợp của thời trang Calvin Klein và tập đoàn đồng hồ Swatch. Các mẫu đồng hồ Calvin Klein Swiss Made đều đạt các tiêu chuẩn của Thụy Sỹ về đồng hồ. Được kiểm định chặt chẽ để khẳng định chất lượng sản phẩm và giá trị.

3. Giá đồng hồ CK chính hãng

Mức giá của đồng hồ CK không hề cao, nó hợp lý với nhiều đối tượng, kể cả đối với đàn ông hoặc phụ nữ. Chỉ từ 5 triệu trở lên là bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho bản thân mình một mẫu đồng hồ CK chính hãng với đầy đủ các chế độ chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

Trên đây là một số lời đánh giá về đồng hồ Calvin Klein chính hãng. Một nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khá được đam mê trên thị trường nước ta trong vài năm gần đây. Thực sự, đồng hồ CK đáng để trải nghiệm dành cho những ai hứng thú sự độc đáo, mới lạ và hiện đại.

Xem thêm: http://donghocaocapgiasi.com

Leave a Reply