Khách hàng được gì khi sử dụng mỹ phẩm DeAura?

Ngay khi tới Việt Nam, DeAura đã xác định, danh tiếng và uy tín sẽ là tôn chỉ trong quá trình kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp. Vì thế, ngoài chính sách cho khách hàng đổi trả sản phẩm, DeAura có đưa ra nhiều chính sách và cam kết hấp dẫn khác. Hiểu được thị trường Việt cũng như phân khúc khách hàng, DeAura đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chị em có thu nhập trung bình vẫn có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng một sản phẩm cao cấp.

Đó là chính sách bán hàng trả góp, nghĩa là khách hàng sẽ được trả dần sản phẩm trong vòng một năm mà không phải chịu một đồng lãi suất nào. Theo đó, 100% lãi suất sẽ được công ty DeAura hỗ trợ cho khách hàng. Với chính sách này, DeAura đã góp phần để hướng tới thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm rẻ tiền, đặc biệt là mang tới hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Hiện nay, hãng mỹ phẩm DeAura còn được đánh giá là có chính sách tốt nhất và toàn diện cho khách hàng. Không chỉ đồng hành trong quá trình sử dụng mà còn thực hiện chế độ hẫu mãi có lợi cho khách hàng bằng cách tặng 12 buổi trị liệu miễn phí tương ứng với 12 tháng, đồng thời, tặng một máy massage cầm tay hiện đại tích hợp tính năng massage và hỗ trợ sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Hơn nữa, trong suốt thời gian sử dụng DeAura, khách hàng sẽ được đến DeAura Spa để các chuyên gia da liễu kiểm tra da, đánh giá kết quả và thực hiện các dịch vụ chăm sóc da với hệ thống công nghệ cao, hiện đại.

Hiện nay, để lấy lòng tin của khách hàng thì hầu hết hãng mỹ phẩm nào cũng đưa ra những chính sách có lợi cho khách hàng, nhưng hiếm có hãng mỹ phẩm nào lại đưa ra nhiều chính sách, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian dài như DeAura. Nhờ những chính sách đó nên tuy mới có mặt tại Việt Nam được 2 năm nhưng DeAura đã được hơn 9.000 khách hàng tin tưởng sử dụng.

Xem tiếp: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply