Có nên dùng tã vải không và tã vải nào tốt cho bé?

Nhiều bà mẹ chuẩn bị sinh hem bé, khi đia mua sắm đồ sơ sinh, thường thắc mắc có nên dùng tã vải không và tã vải nào tốt cho bé?  khăn khô đa năng cho bé So với tã giấy, tã vải được đánh giá cao hơn nhờ tính tiết kiệm cũng như độ thông thoáng và ngày nay cũng có nhiều loại tã vải hiện dại cũng tiện dụng không kém gì tã giấy mà lại có thể tái sử dụng nhiều lần. khăn vải khô đa năng Bài viết dưới đây mời các mẹ cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. khăn vải khô đa năng loại nào tốt

Có nên dùng tã vải không ?

Ưu điểm của tã vải so với tã giấy khô là được làm bằng vải nên khá thoáng mát, hạn chế tình trạng bức bí cho da bé. Dùng tã vải, các mẹ có thể tiết kiệm được nhiều tiền bởi thay vì phải mua mới liên tục như tã giấy, các mẹ có thể giặt để tái sử dụng lại cho bé nhiều lần. Bên cạnh đó, giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường mỗi ngày. Đặc biệt, da của bé yêu còn rất mỏng manh, dễ bị tổn thương, mẩn đỏ, dị ứng nếu dừng tã giấy thường xuyên vì tã giấy không thông thoáng và còn chứa một số hóa chất như hạt thấm hút, không tốt cho da trẻ. Tã vải được làm từ vải cotto, hoàn toàn tự nhiên, thoáng, không hút thấm nhiều, đòi hỏi mẹ thay tã cho bé thường xuyên, tốt cho da bé hơn. Vì vậy, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại tã này cho bé. Vậy tã vải nào tốt cho bé , các mẹ đã biết chưa?

Tã vải nào tốt cho bé?

Tã vải trên thị trường hiện được bán với đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng, chất liệu, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu mẹ có ý định sử dụng bỉm vải cho bé thì mẹ có thể tham khảo một số kiểu. Có loại là nguyên kiện cả quần lẫn tã ko tách nhau được, có loại thì đơn giản hơn là 1 cái quần slip chống thấm và kèm  miếng thấm, loại này gọi là prefold diaper. Mẹ nên dùng loại pre-fold diaper sẽ rẻ hơn và tiện hơn, khi giặt cũng dễ hơn, và nhất là mùa đông, phơi cũng tiện hơn, mau khô hơn. Tuy nhiên các mẹ cũng phải học cách giặt tã tiết kiệm được nước mà vẫn đảm bảo sạch sẽ cho bé. Các mẹ nên gấp và chuẩn bị tã sẵn sàng để sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian, giảm mệt mỏi.

Các mẹ cũng có thể tham khảo một số mẫu mã khác của các thương hiệu nổi tiếng như Bambi Mio, Kiza , Lullaby, baby born, … Tã vải nào tốt cho bé? Nhìn chung mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội riêng của nó. Tùy theo túi tiền, sở thích và thói quen mua sắm mà các mẹ sẽ đưa ra quyết định của mình nhằm tìm cho bé được loại tã vải phù hợp nhất, thoải mái, dễ chịu nhất.

Xem thêm thông tin về Đồng hồ cơ tại donghocaocapgiasi.com

Leave a Reply