“Chăm sóc” sàn gỗ giáng hương ở sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Biết được đặc tính vật lí cũng như hóa học của sản phẩm sàn gỗ giáng hương ở sàn gỗ Nguyễn Kim là một kiến thức hữu ích dành cho bạn trong việc tạo ra các sản phẩm đã tốt nay càng tốt hơn. Hãy nâng niu sản phẩm sàn gỗ mà bạn đã trang bị cho căn nhà bằng cách làm theo những hướng dẫn của chúng tôi một cách thường xuyên và tỉ mỉ, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận giá trị tuyệt vời của loại sàn gỗ tự nhiên nhiều hơn nữa mà dòng sản phẩm sàn nhựa ở sàn gỗ Nguyễn Kim không thể nào sánh nổi.

sàn gỗ giáng hương ở sàn gỗ Nguyễn kim

 

“Chăm sóc” sàn gỗ giáng hương ở sàn gỗ Nguyễn Kim thực sự rất đơn giản

Điều trước tiên đương nhiên bạn cần phải làm đó là luôn giữ cho sàn gỗ giáng hương nhà bạn được sạch sẽ. Sự sạch sẽ không chỉ đem lại cảm giác thoải mái mà còn tất nhiên muốn đẹp trước đã. Khác với dòng sàn nhựa có bề mặt chống xước cực kỳ cao thì dòng sàn giáng hương chỉ phủ một lớp sơn UV . Lớp sơn này không đủ để sản phẩm chống được những vết trày xước gây ra có thể do thú cưng hoặc giày dép bạn mang vào nhà. Khi đã bị xước thì sản phẩm sàn không còn đẹp được như ban đầu.

sàn nhựa từ sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Sau đấy, tránh ẩm luôn thực sự cần thiết. Điều này hoàn toàn hợp lí bởi lẽ độ ẩm không hề tốt cho các vật dụng, bất kể là vật dụng nào thì độ ẩm cũng luôn là “kẻ thù truyền kiếp”. Trừ khi dòng sàn nhựa ở sàn gỗ Nguyễn Kim có bản chất là nhựa nên không hề sợ nước thì các dòng sàn có bản chất gỗ đều cần phải tránh xa nước. Có rất nhiều cách để chống ẩm cho sàn gỗ giáng hương. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện để làm tấm lót như các bài viết trên đã cung cấp thông tin, ngoài ra, tùy từng loại miếng lót sẽ đem lại hiệu quả khác nhau cho sàn gỗ nhà bạn. Đối với những môi trường ẩm ướt thì nên lựa chọn những loại sàn gỗ tự nhiên chống ẩm cao để hạn chế một cách tối đa nhất những rủi ro không đáng có. Tham khảo thêm tại  sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply