Một số điều cần phải chú ý khi lựa chọn máy hút bụi gia đình

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các loại máy hút bụi đang dần trở nên thân quen hơn trong mỗi gia đình Việt Nam. Hiện nay trên thị trường Việt Nam chúng ta đã có rất nhiều loại máy hút bụi khiến người sử dụng phân vân khi lựa chọn. Bài viết sau đây của DTC Vietnam sẽ giúp các độc giả có thêm những thông tin tham khảo trước khi mua thiết bị máy hút bụi gia đình.

 

Cần chú ý tới yếu tố độ ồn khi lựa chọn máy hút bụi gia đình

 Những điều cần phải chú ý khi lựa chọn máy hút bụi gia đình

Độ ồn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn máy hút bụi, theo tiêu chuẩn Châu Âu đề xuất, độ ồn của máy hút bụi không nên vượt quá 77dB. Bạn cũng cần lưu ý rằng, không phải độ ồn cao thì máy sẽ hoạt động tốt, kết hợp 2 chỉ số công suất hút và độ ồn sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc máy hút bụi ưng ý dễ dàng hơn.

Công suất hút của máy hút bụi gia đình

Công suất máy là một chỉ số quan trọng, nhưng thông số đó không đồng nghĩa với sức mạnh của máy, công suất hút mới là thông số thể hiện khả năng làm việc thật sự của một chiếc máy hút bụi. Xem thêm

Kiểu bộ lọc của máy hút bụi gia đình

Thông thường thì các loại máy hút bụi dùng cho gia đình phổ biến trên thị trường thường sử dụng 1 trong 2 bộ lọc sau

  • Lựa chọn máy hút bụi giá rẻ DTC Việt Nam có bộ lọc Hepa: Đây là máy hút bụi có khả năng lọc cực mạnh, tính năng kháng khuẩn, chuyên để lọc bụi ở những khu vực ô nhiễm cao, cực kỳ thích hợp cho những người bị dị ứng, hen suyễn, vì thế, các máy hút bụi sử dụng bộ lọc Hepa cũng thường là máy có túi chứa bụi.
  • Lựa chọn máy hút bụi có bộ lọc Micro: Đây là loại bộ lọc thường được trang bị trong các máy hút bụi loại nhỏ hay máy hút bụi cầm tay đơn giản. Loại bộ lọc này rất thích hợp khi không có nhu cầu hút bụi nhiều và rất dễ tháo rời để thay thế hay làm sạch.

Lựa chọn máy hút bụi không túi hay có túi

Đây cũng là một điểm quan trọng khi bạn cân nhắc mua một chiếc máy hút bụi mới:

 Những điều cần phải chú ý khi lựa chọn máy hút bụi gia đình

  • Những loại máy hút bụi không túi (dùng hộp chứa) chưa hẳn sẽ hoạt động hiệu quả hơn máy có túi.
  • Với những loại máy hút bụi không túi, bạn có thể thấy được bụi bẩn đã hút, như thế bạn sẽ biết được khi nào thì hộp chứa đầy để dọn dẹp máy khi cần. Tuy nhiên, với một số dòng máy có túi hiện đại được thiết kế thêm đèn báo khi túi chứa bụi đầy.
  • Với loại máy hút bụi không túi thì bạn không phải tốn chi phí thay túi chứa bụi.
  • Một sốloại máy hút bụi không túi chỉ hoạt động tốt khi bộ lọc sạch sẽ, không bị ngẹt.
  • Khi sử dụng loại máy hút bụi không túi, thường việc xả bụi có thể làm bụi bay lung tung, không thích hợp cho người bị dị ứng hay hen suyễn.
  • Những loại máy hút bụi có túi hợp vệ sinh hơn máy không túi, việc vệ sinh túi bụi cũng dễ dàng, đơn giản hơn.

Quý khách hàng hãy tham khảo qua mục Tin tức để tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy hút bụi văn phòng hay may hut bui gia dinh do công ty DTC Vietnam chúng tôi đang phân phối.

Xem thêm cụ thể hơn tại : http://dtcvietnam.com.vn/tong-quan-ve-cac-dong-may-hut-bui-tren-thi-truong-viet-nam-hien-nay-i1000025.html

 

 

Leave a Reply