Một số điều cần lưu ý tới khi lựa chọn mua máy chà sàn

Việc chọn mua máy đánh sàn nhà  công nghiệp đôi khi sẽ là thử thách rất lớn đối với nhiều khách hàng bởi ngoài chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích vệ sinh sàn nhà các khu văn phòng hay nhà xưởng rồi nhưng lại băn khoăn sợ mình không chọn đúng công ty bán máy chà sàn nhà xưởng uy tín hay như sản phẩm có chất lượng thực sự hay không. Sau đây là một vài kinh nghiệm mua máy chà sàn nhà xưởng các chủ đầu tư nên biết để chọn cho mình một chiếc máy vệ sinh sàn nhà công ty, văn phòng hay nhà xưởng hoàn hảo.

Ngoài ra bạn có thể xem  thêm : máy in mã vạch xprinter xp 350b

Cần lưu ý tới các thông số kỹ thuật khi lựa chọn mua máy chà sàn

Những điều cần lưu ý tới khi lựa chọn mua máy chà sàn

  • Mức độ tiếng ồn máy chà sàn: những máy có tiếng ồn lớn thường không được bền, đối với công việc chà sàn, cần hạn chế thấp nhất việc gây ra tiếng ồn, tránh làm ảnh hưởng đến xung quanh.
  • Đường kính bàn chà của máy chà sàn : lớn hay nhỏ cũng phụ thuộc vào diện tích mà bạn cần sử dụng
  • Công suất của máy chà sàn: công suất càng cao thì số vòng quay/ phút càng lớn. Tùy thuộc vào mức độ sử dụng để lựa chọn.

Một số chú ý quan trọng khác khi lựa chọn mua máy lau sàn công nghiệp

  • Đối với diện tích mặt sàn, thảm lớn bạn nên chọn máy chà sản kiểu ngồi lái hoặc liên hợp. Còn với diện tích nhỏ, bạn nên chọn kiểu máy đơn Xem tiếp
  • Nếu công ty bạn có nhiều nhân viên dọn dẹp vệ sinh thì nên chọn mua máy chà sàn đơn, vì tính làm sạch vượt trội, sử dụng gọn nhẹ, dễ đàng. Mặt khác nếu chọn máy đơn thì ngoài việc phải có nhân viên chà sàn, bạn cần thêm 1 nhân viên đi hút nước bẩn còn lại sau khi chà, vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Các chủ đầu tư có thể chọn máy chà sàn ngồi lái nếu muốn tiết kiệm nhân lực và làm sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tục.
  • Máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp là 2 loại máy được dùng phổ biến nhất trong các khu công nghiệp, siêu thị… sử dụng 2 loại máy này có thể tiết kiệm chi phí và nhân công tối đa cho việc vệ sinh.
  • Nếu muốn vệ sinh bề mặt có độ bụi và bám bẩn cao, mà diện tích lại rộng thì có thể chọn máy chà sàn liên hợp. Là loại máy chà sàn có công suất cao và khả năng làm sạch tuyệt đối, tích hợp 2 in 1: chà sàn và hút bụi.

Chọn mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có tên tuổi trên thị trường

Những điều cần lưu ý tới khi lựa chọn mua máy chà sàn

Chúng tôi khuyên các chủ đầu tư hãy nên chọn mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có tên tuổi trên thị trường . Vì sao ư? Các chủ đầu tư có muốn mua 1 sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ, lại không có nhiều tiếng tăm trên thị trường không? Đối với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, từ khâu sản xuất đến chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành đều được thực hiện theo 1 chuẩn mực rõ ràng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cũng như đến với DTC Vietnam, DTC Vietnam công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm máy lau chùi sàn là tốt nhất có thể.

Tham khảo chi tiết hơn tại : http://dtcvietnam.com.vn/may-mai-san-be-tong-trong-cuoc-song-hien-dai-ngay-nay-dem-lai-nhung-loi-ich-gi-i1000047.html

 

Leave a Reply