Giải pháp hiệu quả cho âm thanh tại bệnh viện

Tại bệnh viện yêu cầu về hệ thống âm thanh(amply toa a 2120, amply toa) là rất quan trọng để quản lý bệnh viên và tùy chỉnh giải quyết vấn đề liên quan tới bệnh nhân và người nhà của họ. Phải làm sao để có được hệ thống âm thanh bệnh viên hiệu quả giúp công việc có kết quả tốt hơn.

Tại bệnh viện thì âm thanh được sử dụng để thông báo các bệnh nhân đến khám hoặc người nhà bệnh nhân làm thủ tục cần thiết, có nhiều mẫu loa âm thanh thích hợp trong trường hợp này. Trong đó có loa âm trần có thể sử dụng để thông báo khi gán trên trần nhà.

 

Loa âm trần là dòng loa có thiết kế độc đáo, sang trọng, với âm thanh có thể phát ra ngay tại trong phòng hay ở ngoài, do là dòng có biến áp nên tiết kiệm công suất khi sử  dụng.

Ngoài ra hệ thống âm thanh bệnh viên còn có thể sử dụng loa cột hoặc loa hộp cũng rất hiệu quả, đây là dòng loa có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, công suất cao. Nếu nhu cầu cao thì có thể sử dụng hệ thống âm thanh từng vùng để phát âm thanh đến từng nơi.

Hệ thống âm thanh ngoài sân 

Những khu vực ngoài sân thường có không gian rộng vì vậy cần có âm thanh(loa, amply toa a 2240) có công suất cao như dùng loa thông báo, loa phóng thanh, âm thanh phát đi xa và vang hơn, chịu thời tiết tốt, do tại sân thì âm thanh rất ồn nên cần những dòng loa có biến áp.

 

 

Đối với sản phẩm âm thanh như amply thì lựa chọn những dòng amply có công suất thích hợp để kết nối với loa(toa tz 205, loa nén) hoạt động tốt hơn.

Chú ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện

Lắp đặt hệ thống âm thanh tại bệnh viện là rất tốt tuy nhiên nếu lạm dụng quá sẽ gây phiền phức, do bệnh viên là nơi cần sự yên tĩnh và người tại đây rất đông vì thế nếu dùng loa thông báo từ bệnh nhân sẽ vừa ồn vừa phiền phức.

Khu vực nhiều loa nhất thường chủ yếu ở khu tiếp nhận, thu phí và quầy thuốc. Bệnh nhân luôn bị bủa vây đủ loại âm thanh thông báo tên đóng viện phí, nhận kết quả xét nghiệm, chụp X-quang… Nhân viên khu này thông báo chưa hết, nhân viên quầy kia đã bắt đầu phát. Loa chưa kịp tắt nên tiếng trao đổi giữa nhân viên với bệnh nhân cũng được thu toàn bộ vào loa.

Mọi ý kiến đóng góp bạn có thể liên hệ qua hệ thống âm thanh của chúng tôi, địa chỉ âm thanh thủ đô với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ cho bạn những thông tin bổ ích.

Leave a Reply