5 điều quan trọng cần chú ý khi lựa chọn máy in mã vạch

Nếu các chủ đầu tư đang có nhu cầu mua máy in mã vạch phục vụ việc kinh doanh?Trong khi đó thị trường luôn ồ ạt các mẫu mã và sản phẩm khiến các chủ đầu cảm thấy hoang mang? Công ty DTC Vietnam chúng tôi xin chia sẻ với các các chủ đầu tư những tiêu chí cơ bản khi chọn mua máy in mã vạch giá rẻ.

5 điều quan trọng cần chú ý khi lựa chọn máy in mã vạch

Những điều quan trọng cần chú ý khi lựa chọn máy in mã vạch

  • Cần chú ý tới tốc độ in của máy in mã vạch

Với những nhà máy sản xuất hàng loạt, DTC Viet Nam khuyên các chủ đầu tư nên chọn loại máy in mã vạch có tốc độ in cao, có thể in ra số lượng lớn tem nhãn trong thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của máy in mã vạch cho nhà máy sản xuất phải đạt từ 2-8 ips. Quý khách hàng hãy tham khảo qua bài viết “Một số điều cần phải chú ý khi lựa chọn máy hút bụi gia đình

  • Lựa chọn vật liệu in của máy in mã vạch

Máy in mã vạch cho nhà máy sản xuất hàng loạt thường sử dụng vật liệu in chính là giấy. Ngoài ra đối với các doanh nghiệp đặc biệt thì máy in mã vạch còn được in được lên 1 số vật liệu khác như giấy nhựa tổng hợp hay còn gọi là loại giấy dai, giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, hoặc chất liệu da mỏng…Tuy nhiên, trước khi sử dụng vật liệu in các chủ đầu tư nên nghe sự tư vấn của bên cung cấp máy in mã vạch tsc DTC Việt Nam để lựa chọn được chiếc máy in mã vạch hợp lý nhất.

  • Lựa chọn độ phân giải của máy in mã vạch

Độ phân giải của máy in mã vạch là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các loại máy in mã vạch phổ biến trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Nếu chỉ số dpi của máy in mã vạch ngày càng cao thì mật độ điểm trên đơn vị càng dày, tem in ra càng sắc nét. Tuy nhiên, giá của máy in mã vạch sẽ đắt hơn nên các chủ đầu tư hãy cân nhắc chọn loại máy in mã vạch cho nhà máy có độ phân giải thích hợp, tránh lãng phí. Xem thêm

  • Cần chú ý tới bộ nhớ máy in mã vạch

Bộ nhớ máy in hoa đơn và mã vạch thông thường sẽ gồm có 2 phần: thứ nhất là bộ nhớ RAM của máy in mã vạch (bộ nhớ này sẽ nhận lệnh in từ máy tính) và thứ hai là bộ nhớ FLASH của máy in mã vạch (bộ nhớ này có nhiệm vụ lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số). Đối với các loại máy in mã vạch cho nhà máy sản xuất cần có tối thiểu từ 2- 4MB SDRAM thì mới đáp ứng nhu cầu in ấn tem nhãn đạt mức trung bình. Nếu nhà máy hay xưởng sản xuất của các chủ đầu tư có nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng lớn hay thiết kế đồ họa phức tạp thì nên chọn loại máy in mã vạch có bộ nhớ trên 4MB.

  • Cần chú ý tới chiều rộng tối đa

Chiều rộng in tối đa của máy in mã vạch sẽ phụ thuộc vào kích thước tối đa của giấy in. Với loại máy in mã vạch thông thường thì khổ giấy là 110mm, đối với các loại máy in mã vạch nào tốt cho nhà máy hay nhà xưởng (máy in mã vạch công nghiệp) thì khổ giấy nên chọn là 140 mm.

Những điều quan trọng cần chú ý khi lựa chọn máy in mã vạch

Nếu vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc, cần tư vấn trong việc lựa chọn máy in mã vạch thì bạn đừng ngại, hãy liên hệ ngay công ty DTC Vietnam chúng tôi nhé!  DTC Vietnam chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch thương hiệu nổi tiếng, uy tín đảm bảo về cả chất lượng và giá thành.  Quý khách hàng hãy tham khảo qua mục Tin tức để tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy hút bụi văn phòng do công ty DTC Vietnam chúng tôi đang phân phối.

Tham khảo thêm tại : http://dtcvietnam.com.vn/nhung-yeu-to-quan-trong-can-chu-y-khi-lua-chon-may-in-ma-vach-i1000022.html

 

Leave a Reply