Một số cách mix đồ độc đáo với những đôi giày boots nam kinh điển

Với 2 mẫu giày nam cao cổ kinh điển là Biker Boots Hiking Boots một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các chàng trai bạn có thể tạo ra rất nhiều phong cách thời trang khác nhau. Hãy cùng xem một số cách mix đồ độc đáo cho 2 mẫu giày cao cổ nam này nhé .

Mix đồ với giày nam cao cổ Biker Boots

Một nguyên tắc khi sử dụng những đôi boots nam là hãy chọn cho mình một kiểu quần phù hợp thường sẽ là những chiếc quần với form dáng thoải mái sẽ khiến bạn trông phong cách và bụi bặm hơn để phù hợp với những đôi giày cao cổ nam như Biker Boots hay Chelsea boots.

Với Biker Boots bạn có thể lựa chọn một chiếc áo da jacket cùng quần demi tối màu để mix cùng . Set đồ này sẽ khiến bạn trở nên chất ngầu và vô cùng mạnh mẽ khi kết hợp thêm một chiếc đồng hồ nam cao cấp. Bởi những sản phẩm bằng da luôn tạo nên sự sang trọng và nổi bật hàng đầu so với các chất liệu khác những nếu bạn muốn một phong cách lịch sự hơn có thể mix những chiếc áo blazer cùng Biker Boots và một chiếc quần jeans .

Ngoài 2 kiểu mix đồ trên với Biker Boots bạn hãy thử kết hợp thử với món đồ bạn sở hữu biết đâu nó sẽ tạo ra một xu hướng thời trang mới .

Mix đồ với giày nam cao cổ Hiking Boots

Hiking boot một mẫu giày cao cổ nam cho những anh chàng leo núi luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích một phong cách thô ráp và mạnh mẽ. Đôi giày với đế cứng và chắc chắn luôn có thể bảo vệ đôi chân bạn tốt nhất trong mọi thời tiết khắc nghiệt cũng như ở mọi địa hỉnh hiểm trở khác nhau .

Để mix đồ với những đôi Hiking boot hãy thử kết hợp với những sản phẩm thời trang mùa đông mang đến đơn giản chẳng hạn như áo jackets Barbour, áo len chui dầu , áo khoác denim…Chỉ đơn giản như vậy những cũng khiến bạn trở nên vô cùng phong cách và mạnh mẽ trong thời tiết mùa đông lạnh giá .

Hãy xem thêm những mẫu boots nam khác để có thể nhiều phong cách thời trang cho riêng mình .

Leave a Reply