Khám phá mẫu đồng Hồ Cover CO163.05 dây kim loại

Đồng Hồ Cover CO163.05 được sản xuất chính hãng tại Thụy Sỹ, phần dây đeo được mạ vàng sáng bóng nổi bật cùng mặt đồng hồ màu trắng sẽ tạo điểm nhấn cho người đeo.

Thiết kế cổ điển, đơn giản mang lại sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần nữ tính. Bạn sẽ cảm thấy thỏa mái nhất khi sở hữu cho mình một chiếc Đồng Hồ Cover CO163.05

Đồng Hồ Cover CO163.05

Phần dây đeo không quá nặng nề, thiết kế đan xen, tạo khối mang lại sự thẩm mỹ cao. Ngoài ra phải kể đến bộ máy của của chiếc đồng hồ ấn tượng bằng những nguyên liệu cao cấp chế tạo ra sử dụng pin ETA Quartz Cal. F03.111

Thông số kỹ thuật

Swiss Made
Dimensions: 28 mm
Case Material: Stainless steel
Plating: PVD plated
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 50 M
Battery end of life indication
Movement: ETA Quartz Cal. F03.111

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 đồng hồ có tem chính hãng

+ 1 hộp đựng sang trọng + Túi đựng cao cấp

+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm

2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover
COVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

đồng hồ cover thụy sỹ

Từ sự sang trọng hay tính thể thao đạm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.

Có mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Hiện đồng hồ Cover có mặt trên 50 Quốc gia trên toàn thế giới làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Siêu thị Timemart Cam kết sản phẩm đồng hồ Cover Thụy Sỹ 100% chính hãng, nếu không đúng như những gì cam kết chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

Leave a Reply