Nhà đầu tư lướt sóng khỏi đặc khu, đất nền Địa ốc Long Phát bùng nổ

Diễn biến trên thị trường cho thấy dòng tiền của những nhà đầu tư đang “rút” khỏi Phú Quốc, Bắc Vân Phong, Vân Đồn và có xu hướng đầu tư vào bất động sản dài hạn, tiềm năng nhất là các sản phẩm đất nền vùng ven của Địa ốc Long Phát.

Thoát hàng và thu dòng tiền từ đặc khu, nhiều nhà đầu tư “lướt sóng” đã có ý định chuyển cuộc chơi sang bất động sản vùng ven, lân cận Sài Gòn với mục đích đầu tư “lâu dài”. Trong đó, thị trường Đồng Nai đang trở thành tâm điểm trong tầm ngắm của hầu hết nhà đầu tư.

Tại thời điểm nhạy cảm của đất đặc khu như hiện tại, nhà đầu tư phải tính toán kỹ lưỡng để bảo toàn dòng vốn của mình. Quyết định “nghỉ chơi” với đất đặc khu, rất nhiều nhà đầu tư đã rót tiền vào các dự án ở Biên Hoà, Long Thành, Nhơn Trạch,…

Tại những thị trường này, Dia Oc Long Phat sỡ hữu nhiều dự án có vị trí đẹp, giàu tiềm năng và liên tục cháy hàng trong những lần mở bán. Với những nhà đầu tư may mắn thoát được thực trạng mắc cạn dòng vốn tại đặc khu và dự định tiếp vốn tại vùng ven Sài Gòn thì các sản phẩm đất nền giá rẻ của Long Phát là một lựa chọn không thể an toàn và hoàn hảo hơn.

Theo ghi nhận, trước đó, khá nhiều nhà đầu tư từ TP.HCM ra Phú Quốc, Bắc Vân Phong “lướt sóng” đất nền. Đến thời điểm này, khi thông tin hoãn thông tư đặc khu khiến thị trường khu vực này hạ nhiệt, nhiều nhà đầu tư thoát hàng, thậm chí bán tháo, bán lỗ để thu dòng tiền. Bên cạnh các nhà đầu tư chưa ra được hàng thì một số nhà đầu tư đã bán và có ý định rút tiền về để đầu tư “dài hơi” BĐS vùng ven Sài Gòn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Đồng Nai – Thành Phố Của Các Khu Công Nghiệp, dự án Center City do Công Ty Địa ốc Long Phát phân phối và phát triển với hạ tầng quy hoạch chỉn chu và pháp lý rõ ràng – minh bạch đang được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trước sự bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông cũng như những chuyển động trong đầu tư tại khu vực sân bay quốc tế Long Thành.

Hạ tầng của dự án không chỉ được đầu tư chất lượng với các tuyến đường nhựa nội bộ, hệ thống thông tin liên lạc mà còn có nhiều tiện ích nội khu như khu thương mại – dịch vụ, trường học, công viên, khu thể dục thể thao… và đặc biệt pháp lý của khu đô thị Lộc Phát rất rõ ràng, hạ tầng thi công nhanh chóng nên khách hàng có thể an tâm đầu tư.

Hội tụ nhiều yếu tốt nổi trội, Center City mang đến nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, ngay cả những công nhân làm việc trong các khu công nghiệp khu vực này cũng dễ dàng thỏa mãn giấc mơ an cư lạc nghiệp với số tiền tích góp ít ỏi.

Địa ốc Long Phát không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh BĐS  mà còn là “một nhà kiến tạo thị trường” cho phân khúc đất nền vùng ven khi thu hút khách hàng và nhà đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi, thanh toán linh hoạt và thu mua lại sản phẩm giúp đảm bảo an toàn và lợi nhuận tài chính cũng như tạo ra sự cân bằng và bình ổn cả về giá cả lẫn về các hoạt động giao dịch trên thị trường.

Leave a Reply