Tổng hợp những lỗi Sever của Apple khiến iPhone Lock trở thành bản quốc tế

Đợt gần đây, các cộng đồng mạng đang xôn xao vụ Sever của Apple bị lỗi khiến iPhone Lock bỗng nhiên trở thành bản quốc tế mà không cần dùng mã hay là sim ghép. Điều này thật lạ và đã khiến rất nhiều người sử dụng máy của táo khuyết ngạc nhiên xen lẫn mừng rỡ. Vậy để biết thực hư như thế nào? Thông tin về lỗi sever của Apple ra sao thì mời bạn hãy theo dõi các thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Lỗi Server Apple hay chăng?

Hiện tại chỉ mỗi Apple quyết định việc kích hoạt iPhone bất kể máy Lock (bản khóa mạng) hay World (Bản quốc tế). Nên sự việc lần này không ai khác có thể đại diện ngoài gã khổng lồ thung lũng Silicon này. Trước đây vào 2017, server Apple cũng xảy ra lỗi liên quan về sign firmware dẫn đến nhiều bản firmware đã được “mở sign” và hàng loạt người dùng đã có thể “đường đường chính chính” hạ cấp phiên bản IOS của mình về bản thấp hơn.

Quay trở lại lỗi sim ghép – iPhone lock hiện tại, hàng loạt các iPhone phiên bản lock đã có thể hoạt động như máy quốc tế mà không cần dùng mã ICCID ngay sau khi kích hoạt thậm chí  bỏ hẳn sim ghép, chỉ dùng sim chính.

Lỗi không thể kích hoạt iPhone là hiện tượng dễ dàng xảy ra đối với người dùng mới mua thiết bị iPhone hoặc sau khi đã Reset iPhone của mình về trạng thái mới xuất xưởng. Vậy khi iPhone không kích hoạt được bạn phải làm thể nào?
Kích hoạt iPhone là việc làm đầu tiên sau khi chúng ta Restore hay sử dụng iPhone lần đầu, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải vấn đề không thể kích hoạt được iPhone. Điều này, khiến bạn không thể tiếp tục các bước thiết lập iPhone cũng như sử dụng thiết bị này một cách bình thường nữa. Khi gặp vấn đề này, đừng quá lo lắng hãy khắc phục bằng cách tìm hiểu nguyên nhân và những cách sửa lỗi iPhone không thể kích hoạt được trong bài viết mà tipcongnghe.com chia sẻ dưới đây.
Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên iOS 11
6 sai lầm khi sử dụng trên iPhone nên bỏ ngay
Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 11

Bạn thực hiện như sau:
– Gắn sim ghép và sim chính vào máy.
– Nhấn gọi khẩn cấp, thao tác *5005*7672*00# (một số máy thay 00 bằng 88,99)
– Chọn dòng nhập ICCID, nhập dãy ICCID sau: 89014104277806043133, nhấn Gửi (send)
– Khởi động lại máy, kích hoạt để vào màn hình chính.
– Tháo sim ghép ra, tận hưởng iPhone “quốc tế”.

Theo quan sát, lỗi này sẽ sớm bị Apple fix nhanh chóng. Tuy nhiên nhưng ai dùng máy lock nên tránh reset dòng 2 (xóa tất cả nội dung và cài đặt) và restore (khôi phục) lại máy ngay thời điểm này.

Hiện tại với các dòng máy iPhone 64 bit, Apple đã khóa sign 11.4, người dùng khi restore hay nâng cấp chỉ có thể lên phiên bản 11.4.1 và phiên phản IOS 12 beta 4 (thực hiện theo bài viết tại đây)

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/5-buoc-giup-ban-ha-cap-android-7-0-nougat-ve-6-0-vo-cung-don-gian.html

Leave a Reply