Hộp đựng name card: Vật bất ly thân của người doanh nhân

Chúng ta không còn xa lạ gì với hộp đựng namecard. Namecard là một mảnh giấy bìa nhỏ được in lên đó hết các thông tin liên hệ của công ty và của doanh nhân đang làm việc cho công ty. Name card thường được thiết kế rất đẹp, in trên đó logo, thiết kế theo màu sắc thương hiệu của công ty. Chính vì sự nhỏ gọn nhưng đầy hữu ích như vậy, name card là chìa khóa không thể thiếu, là vật bất ly thân của người doanh nhân

Chính vì vai trò quan trọng của hộp đựng namecard mà bên cạnh đồng hồ, donghocaocapgiare.com xin giới thiệu đến bạn lợi ích của sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo BST sản phẩm tại: quatangdoingoai.vn/hop-vi-dung-name-card.html

Đại diện cho doanh nhân, đại diện cho doanh nghiệp

Namecard thực sự là một đại diện thu nhỏ toàn diện cho một doanh nhân, công ty. Để tìm thông tin liên hệ với công ty thì chúng ta chỉ cần xem trên namecard là được. Với mỗi doanh nhân thì name card lại được in lên đó thông tin của người doanh nhân đại diện một mảng nào đó của công ty. Những thông tin liên hệ hữu ích mà name card được in lên là: Tên công ty, logo công ty, Website, email, số điện thoại bàn, fax của công ty, trang mạng xã hội (nếu có). Sau đó là tên của doanh nhân: Họ tên, số liên hệ, chức vụ, email… Chính vì vậy, hộp đựng name card là vật bất ly thân với mỗi doanh nhân.

(Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm quà tặng doanh nhân khác thì có thể xem tại đây)

Tiện lợi khi làm việc với đối tác

Tất nhiên chiếc name card vô cùng tiện lợi rồi. Khi bạn đi gặp đối tác hay khách hàng. Nếu phải hỏi số liên hệ và địa chỉ email, bạn phải ghi chép lại, thật bất tiện và không lịch sự. Chưa kể nếu chi chép lại như vậy bạn rất có thể nhầm lẫn, sai sót một số chữ cái nào đó, dẫn đến việc liên lạc bị gián đoạn. Thay vào đó, chỉ cần đưa một chiếc name card là 2 bên đã có đầy đủ thông tin của đối phương, có thể liên lạc bất cứ khi nào cần mà lại còn vô cùng nhanh chóng, lịch sự. Chỉ với một động tác đưa chiếc name card thôi, đói tác hoặc khách hàng đã thấy được bạn là người rất chuyên nghiệp trong công việc. Tạo sự uy tín và tin tưởng khi làm việc cùng. Hơn nữa nếu 2 bên cùng trao đổi name card thì sẽ vô cùng nhanh và thuận tiện, vừa lích sự lại không tốn thời gian chút nào. Bạn cũng có thể lưu lại name card trong ví để xem lại mỗi khi cần.

Chính bởi những điều đó mà name card là vật bất ly thân với các doanh nhân. Để đặt tin name card đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất bạn cần chọn những đơn vị uy tín chất lượng cao như quà tặng đối ngoại. Hộp name card để bàn sẽ làm tăng giá trị cho bạn, lại luôn đồng hành mỗi khi bạn cần. Quà tặng đối ngoại đảm bảo sẽ là đơn vị in name card uy tín giá rẻ nhất.

Tham khảo sản phẩm tại: https://quatangdoingoai.vn

Leave a Reply