Tìm hiểu tại sao nên mua server

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp khi phát triển đủ lớn thì chọn mua máy chủ server để quản lý, bảo mật dữ liệu là điều cần thiết. Tuy nhiên, chi phí khi mua  cũng không nhỏ, hơn nữa lại liên quan đến dữ liệu công ty, doanh nghiệp vì vậy mà có rất nhiều nỗi băn khoăn trong vấn đề này. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua server phù hợp và tốt với doanh nghiệp thông qua bài viết này.

  1. Giới thiệu dịch vụ mua server

Giới thiệu dịch vụ mua server

Dịch vụ mua server là một trong những dịch vụ trung tâm dữ liệu, cho doanh nghiệp thuê máy chủ, tạo cho bạn không gian máy chủ riêng, giúp máy chủ sử dụng các dịch vụ của trung tâm dữ liệu. Thông qua đó mà bạn có thể đưa hệ thống website, ứng dụng … lên internet.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng nâng cấp máy chủ (CPU, RAM, HDD) theo nhu cầu của bạn.

Cùng đó, việc bạn mua server cũng rất an toàn, bởi được sử dụng các hệ thống bảo mật an toàn như Anti Virus, anti spam, hay firewall.

Không những vậy, bạn cũng không cần quan tâm đến vấn đề lưu lượng truyền tải, hay băng thông bởi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo nhu cầu của doanh nghiệp mình.

  1.   Tại sao nên mua server

Các ưu điểm

Mua server hiện nay đang phổ biến đó là bởi vì những ưu điểm vượt trội sau đây của nó:

– Có tính bảo mật cao

Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, có tính bảo mật và an toàn cao, chuyên nghiệp. Bạn có thể toàn quyền kiểm soát, sử dụng và quản lý máy chủ, …

Đảm bảo an toàn về hệ thống máy chủ, cùng với đó máy chủ có sử dụng và cung cấp IP tĩnh không giới hạn

– Kết nối băng thông nước ngoài nhanh chóng

Có kết nối băng thông trong nước cũng như nước ngoài với tốc độ cao, đảm bảo đường truyền cũng như việc hoạt động không bị gián đoạn.

  1.    Nên mua server ở đâu?

Lựa chọn nên mua ở đâu

Hiện nay, thì có rất nhiều doanh nghiệp có thực cung cấp dịch vụ mua server, nhưng đối với mỗi công ty thì việc lựa chọn được nơi uy tín và an toàn khá khó khăn. Tuy nhiên, thì chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những tiêu chí giúp bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua server ở đâu tốt nhất.

Quan tâm đến hãng máy chủ mà họ cho thuê, có đủ đáp ứng về nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

Dựa trên những nhu cầu của doanh nghiệp để có thể lựa chọn việc cung cấp máy chủ cũng như các dịch vụ khác tốt nhất.

Lựa chọn những máy chủ có CPU càng nhiều càng tốt, cũng như bộ nhớ của ram, vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truyền tải cũng như khả năng xử lý thông tin.

Cuối cùng là mức độ uy tín của nhà cung cấp trên thị trường, cũng như về chất lượng dịch vụ và phục vụ, để quá trình hoạt động hệ thống của bạn không gặp vấn đề.

Thông qua, bài viết chúng tôi cung cấp đến cho bạn những thông tin về việc mua server giúp bạn có những quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp mình. Và Nhân Hòa tự tin với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ có thể tư vấn giúp bạn. Hãy truy cập ngay website: https://nhanhoa.com/ để có thể được giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Xem thêm: dk ten mien– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: thuê server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: ssl la gi – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply