Mẹo chọn Cisco WS-C2960L-48PS-LL chất lượng

Các sản phẩm của Cisco luôn là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cisco luôn chú trọng phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo để các bạn có thể chọn Cisco WS-C2960L-48PS-LL chất lượng nhất.

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

  1. Vì sao Cisco WS-C2960L-48PS-LL được nhiều ngườu ưu tiên lựa chọn?

Switch Cisco WS-C2960L-48PS-LL thuộc dòng Switch C2960L, Switch Layer 2 đang được ưa chuộng trên thị trường. Thiết bị này sở hữu các tính năng nổi bật cùng với đó là một thiết kế hoàn hảo đem đến sự tiện lợi cho người dùng. WS-C2960L-48PS-LL với 48 Port GigE (10/100/1000Mbps) được tích hợp sẵn nguồn điện PoE, bên cạnh đó là 4 khe cắm cổng quang SFP 1G, LAN Lite. Thiết bị Switch Layer 2 này sử dụng thích hợp với hệ thống mạng khối văn phòng và trong các không gian có hệ thống mạng không dây.

Thiết bị này không chỉ đảm bảo tính bảo mật, mà còn là giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu các chi phí với các tính năng của Cisco IOS Software.

  1. Các phụ kiện đi kèm thiết bị Switch Cisco WS-C2960L-48TS-LL

– CAB-CONSOLE-USB: Cáp Cáp Cisco CAB-CONSOLE-USB 6 ft với USB Loại A và Mini-B

– CAB-CONSOLE-RJ45: Cáp điều khiển CAB của Cisco CAB-CONSOLE-RJ45 6ft với RJ45 và DB9F

– CAB-ACE: Cáp điện xoay chiều (Châu Âu), C13, CEE 7, 1.5M

– CAB-ACU: Cáp điện xoay chiều (Anh), C13, BS 1363, 2,5 m

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

  1. Mẹo chọn Cisco WS-C2960L-48PS-LL chất lượng

Chọn đơn vị uy tín

Để chọn được đơn vị uy tín chúng ta cần xem xét thời gian hoạt động và đánh giá từ khách hàng về các sản phẩm được phân phối tại công ty. Các sản phẩm cần được đảm bảo rằng cung cấp hàng chính hãng để khách hàng yên tâm nhất.

Chọn giá cả hợp lý

Giá cả của các sản phẩm hầu như đã được niêm yết trên thị trường bởi nhà sản xuất Cisco. Tuy nhiên mỗi công ty sẽ có mức giá bán khác nhau. Các bạn nên tham khảo về so sánh giá để đảm bảo sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Sản phẩm có tính năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm sẽ có từng đặc tính riêng để phù hợp cho các doanh nghiệp khác nhau. Đầu tiên chúng ta cần phải tham khảo trước một vài thông tin về sản phẩm để hiểu rõ đặc tính và công dụng để xem có phù hợp hay không. Các bạn có thể liên hệ đến các nhà phân phối để được tư vấn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm cùng loại để lựa chọn được tốt hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn Cisco WS-C2960L-48PS-LL chất lượng. Các bạn hãy tham khảo để đảm bảo sở hữu được những sản phẩm chính hãng đảm bảo nhất. Cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

 

Leave a Reply