Bí kíp chọn đầm dự tiệc cho người thấp tròn

Thân hình thấp tròn khiến bạn cảm thấy tự ti khi mặc váy và gặp khó khăn khi chọn đồ nhất là khi chọn đàm dạ hội cho những sự kiện sắp tời. Bài viết sẽ mách bạn bí kíp chọn đầm dự tiệc cho người thấp tròn, đừng bỏ qua nhé.

Xem thêm: Chọn đầm dạ hội hợp với từng người để “đẹp khoe, xấu che”

Chọn phụ kiện cho nàng tóc ngắn cực xinh, cực chất

www.thoitrang247.info

1. Chọn váy cổ V cho người thấp tròn

Aó cổ Vchính là biện pháp đơn giản nhất cũng là tiêu chí hàng đầu cho bạn khi chọn đầm dự tiệc. Với những chiếc đầm cổ V giúp bạn  trông cao hơn, thân trên trông gọn hơn. Nhưng tốt nhất không nên chọn họa tiết bèo nhúm cho bộ váy vì sẽ làm bạn trông béo thêm đấy. Để khắc phụ chiều cao khiêm tốn của bạn nên chọn những kiểu váy trên đầu gối,  áo ngang hông hoặc áo bo gấu sẽ là lựa chọn lý tưởng để có thân hình mảnh mai hơn.

2. Áo tay cách điệu

Nếu bạn có bắp tay to nên lựa chọn những kiểu áo có phần tay mỏng, rủ tự nhiên để che đi nhược điểm hoàn hảo đấy.  Bạn không nên chọn, mặc áo bó sát hoặc bèo nhún, cổ thuyền hay cổ cao sẽ khiến bạn trông nặng nề hơn.

3. Chọn chân váy cho nàng thấp tròn

Với dánh người này bạn nên lưu ý khi chọn chân váy để không cảm giám lùn đi hay béo chân nhé. Chân váy chữ A hoặc hơi xòe xếp ly, cạp cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để che được phần bụng và đùi to. Những cô nàng chân cong, váy midi hoặc maxi ngang gối sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc che giấu khuyết điểm này.

4. chọn Váy liền cho nàng thấp tròn

Hãy chọn những chiếc váy kích cỡ váy vừa vặn cơ thể, phần thân trên ít chi tiết, thân váy dáng chữ A, thắt nhẹ trên eo, dài ngang gối để bạn trông cao hơn và thon thả hơn nhé.

Không nên chọn những loại váy bó sát hoặc thiết kế cầu kỳ, diêm dúa, vì váy quá ngắn sẽ làm lộ nhiều nhược điểm.

Với những bí quyết trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn đồ dự tiệc cho bạn đấy

 

Leave a Reply