Mách nhỏ mẹ nơi học tiếng anh trẻ em chất lượng

Việc dạy và học tiếng anh trẻ em từ lâu đã trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình, mọi bậc phụ huynh. Tuy nhiên, tìm được nơi học tiếng anh chất lượng cho con thực sự là thử thách lớn đối với phụ huynh. Kinh nghiệm hữu ích dành cho mẹ sẽ được bật mí ngay sau đây!

Trung tâm có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài

Học tiếng anh là học một ngôn ngữ hoàn toàn mới với các bé. Vì vậy, tốt nhất là ngay từ đầu khi tìm nơi học tiếng anh trẻ em phụ huynh nên lựa chọn trung tâm có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam. Giáo viên Việt Nam sẽ là người phân tích; hướng dẫn chi tiết giúp bé hiểu cặn kẽ mọi từ; mọi cấu trúc ngữ pháp và mọi cách diễn đạt trong tiếng anh.

Trong khi đó, gian viên bản ngữ sẽ giúp bé luyện phản xạ tiếng anh tự nhiên; luyện cách phát âm; nhấn trọng âm và giao tiếp như người nước ngoài. Đôi khi những trung tâm 100% giáo viên nước ngoài chưa hẳn đã tốt. Vì trình độ tiếng anh của bé còn nhiều hạn chế nên bé không thể hiểu hết những gì giảng viên bản ngữ truyền đạt.

Trung tâm có hình thức dạy học tiên tiến

Việc dạy học tiếng anh trẻ em có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào phương pháp dạy học; giáo trình, tài liệu học tập và hình thức tổ chức chương trình học. Những chương trình học được thiết kế hiện đại với hình thức tổ chức tiên tiến luôn hấp dẫn cả các bậc phụ huynh học sinh lẫn các em học sinh.

Ví dụ khi học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ YOLA, các bé sẽ được học theo hình thức O2O. Đây là hình thức học tiên tiến hàng đầu thế giới cho phép bé tận dụng tối đa thời gian học tiếng anh từ trên lớp đến online. Những chuyên gia giáo dục của YOLA hiểu rõ hơn ai hết việc dạy học tiếng anh trẻ em cần đảm bảo nguyên tắc giúp các bé “tắm mình” trong môi trường tiếng anh.

Trên lớp, các bé được tham gia vào các hoạt động học tập vui nhộn, bổ ích dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giỏi. Ở nhà, các bé có thể chủ động học tiếng anh vào bất cứ thời gian nào với các thiết bị di động mà bé rất yêu thích. Việc kết hợp cả hai chương trình online và offline vào trong 1 khóa học sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí học tiếng anh trẻ em của con.

Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé học tiếng anh tại YOLA. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng anh trẻ em; am hiểu tâm lý lứa tuổi của các bé chắc chắn sẽ giúp con thêm yêu bộ môn này hơn. Chúc mẹ sớm tìm được nơi học tiếng anh tốt nhất cho con nhé!

Leave a Reply