Những điều thú vị khi đi tàu ra Lý Sơn

Du lịch đảo Lý Sơn trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất những năm gần đây. Bởi Lý Sơn thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ vốn có cùng tấm lòng mến khách và đôn hậu của người dân vùng biển đảo Quảng Ngãi này. Tất cả bấy nhiêu đó cũng đủ tạo ra nhiều điều thú vị, tò mò cho khách du lịch đi tàu ra Lý Sơn.

Lên boong tàu ngắm cảnh

Kết quả hình ảnh cho Lên boong tàu ngắm cảnh

Lên boong tàu ngắm cảnh biển Lý Sơn

Còn gì tuyệt vời hơn với khung cảnh thiên nhiên buổi sáng mát lành trong xanh đứng trên boong tàu ngắm cảnh biển lúc bình minh đi ra biển. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị với sóng nước, với trời cao mấy trắng cùng không khí trong lành mà chỉ khi đến với Lý Sơn bạn mới cảm nhận được. Bạn sẽ vô cùng choáng ngợp với sự mênh mông của biển cả, nước biển xanh biếc, khung cảnh ngút ngàn không thấy bờ bến. Những đàn hải âu bay rợp trên mặt biển, lượn lờ ngay bên cạnh thì còn gì thú vị và tuyệt vời độc đáo hơn.

Nên mặc gì khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn

Với tốc độ chạy của tàu cao tốc ra đảo thì du khách cần chọn cho mình những trang phục chịu được nắng và phải dễ thấm mồ hôi. Nắng và gió cũng là đặc sản của Lý Sơn cho nên bạn hãy chuẩn bị cho mình kem chống nắng nếu không muốn bị thiêu nướng giữa biển. Thêm một đôi kính chống nắng thì còn gì tuyệt bằng bạn sẽ thỏa sức chụp hình khám phá mà không ngại nắng gió ảnh hưởng đến mình. Cuối cùng là bạn cần mang cho mình một đôi giày thật êm dễ di chuyển để tránh các tai nạn không đáng có làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn nhé.

Cuộc hành trình khám phá đảo Lý Sơn sẽ vô cùng thú vị. Bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên và cảnh vật nơi này. Sẽ tuyệt hơn nếu bạn được dịp thưởng thức màn biểu diễn vô cùng đẹp mắt của những chú cá chuồn bay lượn trên mặt biển. Tuy nhiên, bạn tìm hiểu và nắm một số thông tin để đi tàu ra Đảo Lý Sơn một cách an toàn và đúng lịch trình để có một chuyến du lịch hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho mặc gì đi du lịch đảo lý sơn quảng ngãi

Du lịch đảo Lý Sơn

Để được ra đảo tham quan bạn cần chuẩn bị cho mình những tấm vé để ra đảo. Tìm hiểu kĩ và cung cấp những thông tin cần thiết để mua được vé tàu. Lưu ý đối với những du khách bị say tàu xe cần phải uống thuốc chống say tàu trước 1 giờ trước khi lên tàu. Vì sóng và gió rất mạnh nên cảm giác say tàu khi đi ra Đảo Lý Sơn vất vả hơn rất nhiều so với cảm giác say xe. Vì vậy việc chọn một tấm vé tàu phù hợp cho khách say xe là rất cần thiết.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp xe với giá rẻ nhất tuyến Sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ

Liên hệ đặt xe: 0901.841.841

Vé tàu Lý Sơn: https://muavetaulyson.com/

Bảng vé tàu Super Biển Đông: https://muavetaulyson.com/gia-ve-tau-di-dao-ly-son

Leave a Reply