Các bộ phận trên veston duy nguyễn

Mỗi nghề đều có biệt ngữ riêng, và may vest cũng không ngoại lệ. Nếu bạn muốn may một chiếc áo veston duy nguyễn, bạn đã có rãnh cổ áo, cuộn cổ áo, hẻm cổ áo, v.v. Chải lên tất cả các yếu tố chính (ai biết có 37 phần áo vest duy nguyễn?!) – nó sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn nhiều khi bạn thực sự sẵn sàng rút máy ra và bắt đầu may.

Veston duy nguyễn: Khi nói đến may đo vest, có rất nhiều biến thể từ kiểu dáng đến phong cách. Áo vest của bạn có thể không có tất cả các bộ phận này, hoặc nó có thể có các yếu tố tinh tế mà sơ đồ không có. Tuy nhiên, đây là một hàng tồn kho khá kỹ lưỡng.

1. Tay áo thông hơi và nút

Trường hợp một bên của tay áo vest chồng lên nhau, tạo ra một lỗ nhỏ. Nó thường được trang trí với bất cứ nơi nào từ một đến bốn nút trang trí. Hầu hết các áo vest duy nguyễn có một lỗ thông hơi nhỏ trong đường may tay áo ở gấu áo.

2. Đường may tay áo

Các đường may dọc theo mặt sau của tay áo nơi tay áo vest trên và tay áo dưới được nối.

3. Đầu tay áo (hoặc mũ)

Điểm của tay áo chỉ sang phía bên kia của đường may vai. Đây là một trong những điểm phù hợp quan trọng trên bất kỳ áo vest duy nguyễn. Nếu bạn đã từng có một chiếc áo vest được thiết kế chuyên nghiệp, có lẽ bạn đã thảo luận về đầu hoặc tay áo có độ dài tuyệt vời.

4. notch cổ áo

Góc trên phần dưới của cổ áo (ve áo); kiểu cổ áo này được gọi là “cổ áo có chữ”.

5. Cổ áo phía trước

Tất cả các cổ áo có một mặt trước và mặt sau, cũng như trên và dưới. Phần này của cổ áo nằm trên đỉnh của áo khoác. Trên cổ áo là cổ áo phía trên.

6. Dưới cổ áo

Một phần của cổ áo mà bạn không thể nhìn thấy khi mặc; nó ở dưới cổ áo trên. Thường thì cổ áo dưới được cắt nhỏ hơn một chút so với cổ áo trên, do đó đường may comple trên cổ áo cuộn xuống mặt dưới và ít nhìn thấy hơn.

7. Quay mặt lại

Một chút vải giữa lớp lót và cổ áo.; nó gắn vào mặt trước để hoàn thành việc mở áo vest duy nguyễn.

8. Cổ áo cuộn

Điểm mà cổ áo cuộn từ phía trên xuống phía dưới.

9. Leat

Pleat ở mặt sau của lớp lót cho phép cơ thể bạn di chuyển bên trong áo khoác mà không làm rách lớp lót. Nó nằm ở trên cùng của lớp lót nơi nó nối với mặt sau.

10. Hẻm cổ áo

Các đường may nơi ve áo và cổ áo trên tham gia, ở phần hẻm.

11. lót lưng

Phần sau của lớp lót được nhìn thấy bên trong áo khoác từ phía trước. Điều này được gắn vào các mảnh còn lại của lớp lót bên trong áo vest.

12. Ve áo cổ áo

Phần dưới của cổ áo. Phần này của áo vest duy nguyễn khác nhau về chiều rộng dựa trên phong cách và xu hướng.

tìm hiểu may suit đẹp tại hn : tại đây

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

 

 

Leave a Reply