Bọc răng sứ katana có tốt không và giá làm răng sứ bao nhiêu năm

Răng sứ cercon hay sứ Emax đều là những cái tên quá quen thuộc đối với những người làm răng sứ thẩm mỹ. Thế nhưng nhắc đến Katana thì nhiều người bệnh vẫn đang bỡ ngỡ không biết dòng răng này có kì thật tốt hay không?

Vài nét và cấu tạo của răng sứ không kim loại Katana

Sứ Katana hoặc còn có tên gọi không giống là Katana Ziconia được Xuất xứ từ Nhật Bản, là loại răng sứ không kim loại được cơ cấu bởi 2 lớp, phía trong là khung sườn chịu lực Zirconia có độ cứng cao, ở ngoài là lớp men sứ thẩm mỹ Ceramco được trộn pha màu theo tỉ lệ hài hòa tương ứng với bảng màu sắc răng. Để so sánh với những loại răng sứ không giống có cùng dược liệu cấu trúc từ Zirconia của Mỹ và Đức thì chuẩn mực có một sự chênh lệch về độ chịu lực, độ bền Hay như đặc điểm thẩm mỹ của răng.

>>> Liệu răng sứ Cercon có tốt không, so với răng sứ Katana thế nào?

Bọc răng sứ katana có tốt không và giá làm răng sứ bao nhiêu năm

Đặc tính sứ Katana

Thuộc đặc tính của nguyên liệu Zirconia là một oxit kim loại cực kỳ cứng chắc, nhiệt độ nóng chảy cao cần các loại răng sứ làm từ chất liệu Zirconia đều tương đối bền. Răng sứ Katana Zirconia có tính giống như các dòng răng sứ khác biệt làm từ vật liệu Zirconia là Venus, Emax, Ceron, Nacera,… Đó cũng chính là các dòng răng toàn sứ đang phổ biến trên thị trường.

Răng Katana được sử dụng nhiều trong trường hợp Bọc răng thẩm mỹ cho chỗ răng cửa, bởi vì độ cứng của sứ Katana bị hạn chế tương đối không ít so với răng sứ không kim loại venus của Đức hay các loại răng toàn sứ khác. Phôi sứ Katana là những công ty riêng lẻ chứ không phải là lát sứ đồng nhất được chế biến với kỹ thuật CAD/CAM như những loại răng toàn sứ khác biệt, do đó trong quá trình ăn uống nên kiêng những đồ ăn cứng hoặc quá dẻo dẫn đến tác động đến răng, Song song dòng sứ này chỉ được chỉ định cho phục hình răng cửa, ít chịu lực nhai.

Răng toàn sứ Katana cũng có đặc tính tương hợp sinh học tốt, do đó mà không hề cần di ứng hoặc thâm đen khi bọc sát khít viền nướu chân răng. Răng sứ sau khi làm xong có thể duy trì ăn nhai tốt trong thời gian 5-15 năm mà không phải cần phục hình lại.

Tuy thế, khiếm khuyết lớn nhất của dòng răng sứ Katana so với những loại răng sứ không kim loại không giống như: E.Max, Cercon, Venus… chính là độ chịu lực cực kỳ kém. Do đó mà người nào có nhu cầu Bọc sứ thẩm mỹ cho răng hàm hoặc phái mạnh thường hay phải chọn lựa những dòng có độ cứng cao hơn như Venus hay Ceron. Ngoài ra không nhưng thế mà, mình răng sứ này có độ bóng và trong không với những răng sứ không kim loại khác biệt.

>>> Tham khảo Quy trình bọc răng sứ như thế nào

Bọc mão răng sứ Katana ở đâu chuẩn đẹp hiệu quả?

Răng sứ Katana là răng toàn sứ mới, ứng dụng công nghệ CAD/CAM vào chế tác. Vì vậy, để có hiệu quả phục hình tối ưu nhất, hiệu quả và thẩm mỹ cao, bạn cần phải tìm tới bệnh viện có chuyên gia nha khoa giỏi, được thiết bị máy móc đương đại để triển khai.

Bệnh viện Bally là cơ sở Bọc răng sứ chất lượng, hoàn hảo cao mà bạn tuyệt đối an tâm lựa chọn. Đối với gần 20 năm kinh nghiệm trị bệnh, nha khoa Bally có chi tiết năng lực để giúp đem đến cho bạn hiệu quả phục hình răng sứ đẹp, đảm bảo không nguy hiểm và hiệu quả như trông đợi.

– Đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi, trình độ vững chắc và chuyên môn cao trực tiếp đến xét nghiệm, tư vấn và phục hình răng sứ cho khách hàng.

– Rất nhiều máy móc tối tân, máy móc tiên tiến được nha khoa Bally vật dụng đầy đủ, phục vụ tiến trình điều trị như Máy X-quang Panorex, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ Scan 3D…

– Phong phú nhiều nguyên liệu răng sứ hoàn hảo cao, Xuất xứ chính hãng, đảm bảo không nguy hiểm đối với răng miệng được bệnh viện Bally cung cấp và sử dụng, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Không ít công nghệ, máy móc hiện đại được thiết bị phục vụ thăm khám, điều trị

– Quá trình khám chữa bệnh đảm bảo không nguy hiểm, thực hành theo đúng trình tự, kỹ càng các bước, tuân thủ những đòi hỏi về sát trùng hạn chế lây truyền, nhiễm trùng.

– Dịch vụ người bệnh chuyên nghiệp, tận tâm. Chương trình giá chi tiết, mức rẻ lại hiệu quả, sáng tỏ.

Bọc răng sứ katana có tốt không và giá làm răng sứ bao nhiêu năm 1

Bạn cũng có thể tìm hiểu bọc răng sứ bao nhiêu

Với các kiến thức bật mí trên hy vọng sẽ giúp cho bạn nắm sáng hơn về sứ Katana Nhật Bản. Nếu bạn còn do dự chọn lọc loại răng sứ tốt, hợp với đề nghị của mình, hãy tới trung tâm nha khoa Bally để được những bác sĩ trực tiếp thăm khám và trả lời, giúp cho bạn chọn lọc loại răng sứ chuẩn mực tốt và chứng tỏ kết quả phục chừng như mong chờ nhé.

Leave a Reply