Đồng hồ sành điệu nhất tháng 6 năm 2019 dành cho phái nữ

Ngày nay, gần như mọi phụ nữ dường như đều có một chiếc điện thoại thông minh gắn trên tay vĩnh viễn và tất cả những gì cô phải làm để biết thời gian là lướt qua đồng hồ kỹ thuật số ở góc màn hình điện thoại.

Điều đó đã không làm giảm tầm quan trọng và sự hấp dẫn của một chiếc đồng hồ xa xỉ tốt. Một chiếc đồng hồ cao cấp là cách hoàn hảo để người phụ nữ bổ sung cho trang phục của mình, tăng thêm sự thanh lịch, đẳng cấp và phong cách cho diện mạo tổng thể của cô ấy.

Nhiều người tin rằng một chiếc đồng hồ truyền tải cá tính của người phụ nữ theo cách mà không phụ kiện nào có thể làm được, đồng thời làm nổi bật vẻ nữ tính và vẻ đẹp của cô ấy. Mỗi chiếc đồng hồ đáng yêu, tối giản và lớn, trang trí công phu đều có thể tạo nên một tuyên bố thời trang riêng biệt – tùy thuộc vào phong cách và dáng vẻ cá nhân của người phụ nữ.

Chiếc đồng hồ nằm trong danh sách sành điệu nhất tháng 6 năm 2019 dành cho phái nữ là Ballon Blanc de Cartier

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU: Ballon Blanc de Cartier

Quay trở lại những năm 20 gầm rú và những chiếc vòng lấp lánh của thời đại nhỏ giọt bằng đá quý, Ballon Blanc de Cartier kết hợp các kỹ năng thiết kế tuyệt vời của Cartier với bộ máy thạch anh Thụy Sĩ chất lượng cao. Đó là một chiếc đồng hồ đã di chuyển mặt trước và trung tâm của nhà trang sức quý trong phong trào kinh dị, cũng như đứng đầu danh sách đồng hồ xa xỉ tốt nhất dành cho phụ nữ.

Mặt số trên Ballon Blanc được thiết kế tinh xảo với xà cừ trắng được mài nhẵn với bàn tay hình thanh kiếm màu xanh và thiết kế đường sắt Cartier thương hiệu trong vài phút.

Vỏ nhỏ và mỏng có sẵn bằng 18 karats hoa hồng hoặc vàng trắng, với hai hàng kim cương trên viền – nhưng không phải bất kỳ viên kim cương nào. Cartier chọn riêng từng viên đá rực rỡ tròn và thêm một viên kim cương solitaire không màu lớn, gần như hoàn hảo (IF, VVS1) trong một khung cảnh riêng biệt bên cạnh mặt 4 4 trên mặt.

Tuy nhiên, trong một tình huống khó xử, đối nghịch với điều đó được trình bày bởi Blancpain, tuy nhiên, có thể khó tập trung vào mặt của chiếc đồng hồ này, bởi vì vòng đeo tay bằng vàng trắng 18 karats được đánh bóng, được gắn nhiều kim cương. Tại thời điểm này, máy tính tiền chắc chắn đang nhấp vào đầu bạn, và nó nên như vậy. Mặc dù vậy, một cái nhìn và bạn sẽ đồng ý rằng nó đáng giá – ngay cả khi bạn không đủ khả năng để đánh giá đúng giá trị đích thực của nó.

 

Leave a Reply