Máy ảnh tốt nhất của canon

 

Mặc dù có rất nhiều thay đổi trong thị trường nhiếp ảnh trong vài năm qua, nhưng dường như máy ảnh Canon vẫn quản lý để cung cấp một tùy chọn cho hầu hết mọi loại nhiếp ảnh gia.

Cho dù bạn chỉ đang thực hiện các bước cho em bé hoặc chụp bài tập cho khách hàng thương mại, hoặc (rất có thể) bạn đang ở một nơi nào đó, rất có khả năng một tùy chọn với nhãn hiệu EOS, PowerShot hoặc IXUS của Canon sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn. như ngân sách của bạn.

Công ty có lẽ được biết đến nhiều nhất với các máy ảnh DSLR, nhưng nó vẫn duy trì một bộ sưu tập máy ảnh nhỏ gọn mạnh mẽ và hiện đã ghi nhận nhiều dịch vụ không gương lật cạnh tranh với anh em họ DSLR về hiệu suất. Nó cũng đã dành vài năm qua để củng cố dòng Cinema EOS của mình với các tùy chọn tập trung vào video phù hợp để quay phim chất lượng phát sóng, và gần đây đã phá vỡ con dấu không gương lật toàn khung hình bằng máy ảnh EOS R của nó.

Bằng cách cung cấp rất nhiều tùy chọn ở tất cả các cấp, bạn có thể dễ dàng thấy cả máy ảnh đầu tiên logic hoặc bản nâng cấp nếu bạn là người dùng Canon hiện tại, nhưng đâu là lựa chọn tốt nhất từ ​​biển dịch vụ mở rộng của nó? Máy ảnh tốt nhất của canon là canon eos 5d mark iv.

1. Canon EOS 5D Mark IV

Được nhiều người yêu thích bởi tính linh hoạt của nó

Cảm biến: Full-frame CMOS | Megapixel: 30,4MP | Tự động lấy nét: AF 61 điểm, loại chéo 41 | Loại màn hình: Màn hình cảm ứng 3,2 inch, 1.620.000 điểm | Tốc độ chụp liên tục tối đa: 7fps | Phim: 4K | Cấp độ người dùng: Chuyên gia

Vẫn còn rất nhiều thiết bị toàn diện được yêu thích trong dòng sản phẩm EOS, EOS 5D Mark IV chụp 4K được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia và các nhà làm phim, và đi ngược lại với các đối thủ như máy ảnh  Nikon D850 và một số đối thủ cạnh tranh không gương lật.

Được hai tuổi có nghĩa là nó có thể xuất hiện chậm hơn một chút trong một số lĩnh vực trên bảng thông số kỹ thuật, nhưng dòng EOS luôn ưu tiên sự hấp dẫn và độ tin cậy rộng đối với thông số kỹ thuật vượt trội. Cuối cùng, chúng ta có cảm biến toàn khung hình 30,4MP với hệ thống Dual Pixel CMOS AF để lấy nét mượt mà khi xem trực tiếp và quay video, cùng với chụp liên tiếp 7fps, hiệu suất ISO cao tuyệt vời và thân máy chắc chắn là kết quả của nhiều điều chỉnh và các tinh chỉnh từ các máy ảnh thế hệ EOS 5D trước đây.

Tuy nhiên, video 4K phải tuân theo yếu tố crop, và việc sử dụng Motion JPEG tạo ra các tệp video khá nặng, nhưng đây không phải là một công cụ giải quyết – đặc biệt là các tùy chọn Full HD là quá đủ cho hầu hết mọi người.

Leave a Reply