Những sự kiện kì quặc nhất trên thế giới

Cho dù bạn là người đi xe đạp, người đột kích buổi sáng, người hâm mộ phim hay đam mê zombie, sẽ có một sự kiện có ý tưởng độc đáo dành cho bạn. Thế giới tràn ngập những cơ hội vui vẻ, điên rồ và kỳ quái. Đã đến lúc bạn tìm kiếm chúng.

1. Bingo nổi loạn

Địa điểm: Trên toàn cầu

Tổ chức sự kiện này nghe như là một  trò chơi lô tô bình thường của bạn – đây là một điều gì đó đồi trụy hơn một chút và bạn có thể muốn để bà của mình ở nhà.

Bắt nguồn từ tầng hầm nhà thờ Luân Đôn, khán giả của Rebel Bingo trẻ hơn nhiều và hơi ồn ào – có những người biểu diễn cabaret, diễn viên hài, âm nhạc, đồ uống, và vâng, thẻ bingo. Giải thưởng bao gồm từ áo sơ mi đến xe đạp, và túi ngủ có tay và chân cho đến ô che trong ánh đèn nhấp nháy. Các sự kiện là một chút thái quá và lập dị, nhưng rất nhiều niềm vui.

Rebel Bingo thường bị các cộng đồng bingo “truyền thống” loại bỏ, nhưng bây giờ, người khổng lồ chơi lô tô Mecca Bingo đang mời Rebel Bingo tiếp quản các cơ sở của nó trong bốn đêm – đó là một sự hợp tác thử nghiệm mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

2. Con sâu bướm

Địa điểm: Mỹ, Dublin, London, Úc

Bạn có muốn nghe một câu chuyện? Một câu chuyện đau lòng, hay chiến thắng, bối rối hoặc tình yêu. Từ năm 1997, The Moth đã trình bày hàng ngàn câu chuyện, được trình diễn trực tiếp tại các phòng chứa đầy người nghe trên toàn thế giới.

StorySLAM là các cuộc thi kể chuyện bằng mic mở được tổ chức liên tục trong suốt cả năm – những người tham gia ném tên của họ vào một chiếc mũ và khi các tên được chọn từng cái một, hy vọng sẽ được đưa lên sân khấu. Nhìn người khác trút hết tâm hồn trước một căn phòng của những người xa lạ thật sâu sắc. Họ đang tin tưởng bạn, khán giả, lắng nghe và kiềm chế phán đoán.

3.  Shakespeare say rượu

Địa điểm: Thành phố New York

 

Như tổ chức party, ngồi trong một thư viện với một thanh phía sau giá sách, bạn sẽ được điều trị. Drunk Shakespeare có rất nhiều thứ: ngẫu hứng, hát đơn, nhảy múa, trầm ngâm triết học và, vâng, một miêu tả say sưa của Shakespeare. Mỗi đêm, một diễn viên có ít nhất năm bức ảnh rượu whisky trong suốt quá trình biểu diễn, và sự vui nhộn xảy ra. Tương tác khán giả được đảm bảo. Bạn sẽ được yêu cầu hét lên, hát và có thể cung cấp một hoặc hai.

Vở kịch thực tế được thực hiện theo cách dễ tiếp cận, đôi khi bám sát vào kịch bản nhưng thường xen vào các tài liệu tham khảo hiện đại và diễn giải thông tục của văn bản. Nếu bạn là một fan hâm mộ của hài kịch ngẫu hứng hoặc nhà hát tương tác, đây là một nơi phải xem. Và điều làm cho Drunk Shakespeare trở nên đặc biệt, thậm chí còn hơn cả các màn trình diễn tương tác như Sleep No More , là không có hai màn trình diễn của cùng một vở kịch sẽ giống nhau. Các diễn viên xoay, các tài liệu tham khảo thay đổi và quan trọng nhất là khán giả đóng một vai trò lớn.

Drunk Shakespeare là khoảng thời gian vui vẻ, dành cho các diễn viên và cho bạn. Chúng tôi khá chắc chắn rằng niềm vui chảy tự do là những gì William Shakespeare mong muốn.

Leave a Reply