Tham khảo thông tin không nên bỏ qua về định cư Úc diện đầu tư 2019

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Những người nhập cư vào đất nước Úc theo diện doanh nhân đã mang đến cho nước Úc kiến thức về mọi mặt như văn hoá hay ngôn ngữ và các kiến thức về thị trường kinh doanh cùng những kỹ năng và các kinh nghiệm về kinh doanh. Do đó để hiểu rõ hơn về các điều kiện để định cư tại nước Úc diện đầu tư thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết được thông tin qua bài viết sau đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Đầu tiên là những doanh nhân tài giỏi – thành công cực có tiếng và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị các doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Có một phần cổ phiếu trong các doanh nghiệp bạn sẽ giám sát hay đứng đầu tại Úc theo các kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% nếu như doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: lam visa 590 uc – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Nếu như các công ty này chuyên về các lĩnh vực dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia làm việc hoạt động vào các công việc cung cấp dịch vụ thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian vào công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Gia đình của bạn phải sinh sống tại các vùng lãnh thổ nước Úc hoặc các vùng tiểu bang nơi mà được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc theo diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

Leave a Reply