[ProTrek 2019] PRW-50 – đồng hồ tuyệt hảo cho dân văn phòng

Là một người ngưỡng mộ cuồng nhiệt của hướng ProTrek , tôi không thể vượt qua vài bức ảnh mới của loạt G Shock PRW-50 tiên tiến . Trong 1 bài viết cách đây không lâu [ PRW-50Y – cổ điển hơn, nhưng sở hữu 1 trái tim khách du hý ] chúng tôi đã cho bạn thấy bốn thời trang sẽ được bán trong tháng này [tháng 6 năm 2019]. Hôm nay, chúng tôi sẽ tụ họp vào định vị ngoài trời ngoài trời , vì đây là 1 tuyên bố tương đối lớn [được đưa ra chẳng hề là dzhishokovstật].

Chỉ là một sự xuất hiện của vũ trụ [xin lỗi, nhìn chăm chăm vào bức ảnh trên]. Vì thế, PRW-50, giống như phần nhiều loạt PRW-60 , đã được tạo ra mang sự thiên tư dị biệt trong việc leo núi . Ngay cả các carbines và dây thừng trong bức ảnh hình như gợi ý về việc sử dụng giấy tờ. Tôi hơi bối rối vì thiếu khả năng bảo vệ mạnh, ví dụ như trong G-Shock, dù rằng vỏ PRW-50 sở hữu cấu trúc hình chữ X nâng cao để cung cấp trọng tải vật lý và dây đeo thường được gắn hoàn toàn trong vỏ mà ko cần thêm tai. Do vậy, nghi ngờ của tôi không hoàn toàn hợp lý.

Định vị Nhà sản xuất coi PRW-60 là một công cụ lý tưởng để leo núi.[hoặc sở thích tương tự]. Ngay cả trong mô tả chính thức, cái tên âm thanh Climber Line, dường như gợi ý về sự xuất hiện của loạt phim mới theo hướng này. Chúng tôi không đặc biệt quan tâm đến môn thể thao này, vì vậy chúng tôi không thể đưa ra đánh giá chuyên nghiệp. Trong mọi trường hợp, đồng hồ chính xác chứa nhiều tính năng du lịch hữu ích, vì vậy nó cũng có thể. Một thông điệp tiếp thị đáng ngạc nhiên khác là xu hướng tiến hóa mới trong lĩnh vực đồng hồ nhỏ gọn ngoài trời. Nào, các bạn, không chỉ chúng tôi đã viết về sự vĩ đại của ProTrek và G-Shock, mà ở đây bạn đã công bố một xu hướng mới. Có vẻ như người Nhật đã thiết lập xu hướng đồng hồ lớn và bị doanh nghiệp này mang đi đến nỗi họ quên mất sự nhỏ gọn. Và bây giờ, chúng tôi theo xu hướng mới.

ProTrek PRW-50Y-1B

các nút bên cũng được bảo kê bởi vỏ kim loại. Có vẻ như mọi thứ đều ổn, ko kể kính . Ví như trong các cú sốc, bằng cách nào ấy nó sâu hơn, hoặc chính khuông viền tạo thành sự bảo vệ, thì trong Casio PRW-50, đây là vấn đề. Người nào biết được, rất sở hữu thể đây không phải là 1 cuộc tranh cãi, tôi chỉ đề cập rõ tầm nhìn của mình.

giả dụ chúng ta không nói về leo núi, nhưng về truyền thống ngoài trời [a la leo núi, chủng tộc, v.v.], thì PRW-50 rõ ràng đáp ứng đa số các nhu cầu [la bàn, đo độ cao / áp kế, nhiệt kế].

Leave a Reply