Tải ứng dụng Opera Mini mới nhất dành cho điện thoại

Giới thiệu về Opera mini:

Từ thời điểm mà nguồn thông tin duy nhất là thư viện thực sự và những cuốn sách có sẵn cho đến khi bạn có thể lấy thông tin bằng cách nói chuyện đơn giản với nhà Google, công nghệ đã đi một chặng đường dài. Internet là một kho thông tin và với cuộc cách mạng Android đang diễn ra trên toàn thế giới, vấn đề chỉ là thời gian mà ứng dụng duyệt internet đã xâm nhập vào các thiết bị Android. Mặc dù các ứng dụng duyệt internet có sẵn phải đối mặt với một hạn chế lớn ở dạng không gian lưu trữ mà chúng yêu cầu. tải Opera Mini mới nhất Đầu tiên, người dùng phải có kết nối internet tốc độ cao để tải xuống các ứng dụng lớn này và sau đó khi có rất nhiều phương tiện giải trí và ứng dụng ngoài kia, các ứng dụng trình duyệt này yêu cầu rất nhiều bộ nhớ trên thiết bị Android.

Khi có sự cố, đó cũng là giải pháp của nó và giải pháp này xuất hiện dưới dạng trình duyệt Opera Mini, phiên bản thân thiện với lưu trữ của người tiên phong trong trình duyệt internet. Họ đã thực hiện một quá trình chuyển đổi hoàn hảo từ trình duyệt web trên máy tính cá nhân sang ứng dụng Android thân thiện hiện đại. Trình duyệt yêu cầu ít bộ nhớ hơn nhưng cung cấp các tính năng và khả năng tương tự. Nó được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

Tải kho Ứng dụng tốt nhất tại: Ứng dụng chọn lọc 

Các tính năng của Opera Mini:

Opera Mini cung cấp cho người dùng một trình chặn quảng cáo tích hợp. Vì vậy, cuối cùng chúng ta có thể tận hưởng trình duyệt của chúng tôi mà không có bất kỳ cản trở.

Nó đi kèm với một tính năng theo dõi dữ liệu được xây dựng cho phép bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu của mình và để cho bạn kiểm tra xem trang web hoặc nền tảng cụ thể nào bạn đang sử dụng dữ liệu internet tối đa.

Nó cũng đi kèm với chế độ riêng tư trong đó bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần chọn chế độ riêng tư từ các tùy chọn có sẵn trên trình duyệt và chỉ cần tận hưởng trình duyệt internet vô tư sẽ không hiển thị trong lịch sử tìm kiếm của bạn và sẽ được bảo mật và an toàn .

Với ứng dụng tải Opera Mini mới nhất, bạn có thể lưu tất cả các trang web và trang web mà bạn sử dụng thường xuyên trong phần yêu thích sẽ có trên màn hình chính. Bây giờ bạn có thể truy cập chúng với một cú chạm đơn giản vào phần yêu thích.

Trình duyệt cũng hỗ trợ nhiều cửa sổ duyệt và không giới hạn bạn trong hệ thống một cửa sổ, điều này có nghĩa là bạn có thể duyệt liên tục nhiều chủ đề cùng một lúc trên các trang web khác nhau trên cùng một ứng dụng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trong giao diện người dùng. Đây là lý do tại sao Opera Mini là giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu duyệt internet của bạn.

 

Tham khảo Bảng xếp hạng Top ứng dụng được tải nhiều nhất trên CH Play và App Store: Xem ngay

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt Opera Mini?

Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu  tải Opera Mini mới nhất.

Bước 2: Nhấp vào OK để bắt đầu quá trình tải xuống.

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống kết thúc, trang cài đặt sẽ mở ra.

Bước 4: Nhấp vào Cài đặt để cho phép thiết bị Android hoàn tất cài đặt
Bước 5: Truy cập Opera Mini và trải nghiệm

 

Link tải Opera Mini mới nhất 2019: https://ungdungngon.com/opera-mini.html

Leave a Reply