Tải và cài đặt bản hack Game EverWing mới nhất 2019

Giới thiệu về EverWing:

EverWing – Defend The Realm Guide là một chương trình miễn phí dành cho Android, thuộc thể loại ‘Phiêu lưu’.

Chương trình này đã được xuất bản trên Softonic vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 và chúng tôi chưa có cơ hội để thử nghiệm nó.

Chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử và để lại nhận xét hoặc đánh giá trên trang web của chúng tôi. Cộng đồng người dùng của chúng tôi  sẽ thực sự đánh giá cao nó!

EverWing – Defend The Realm Guide hoạt động trên Android 9.0 trở lên. Phiên bản hiện tại của ứng dụng là 1.0.0 và bạn chỉ có thể lấy nó bằng tiếng Anh.

 

Link tải Game: Tải EverWing hack tại đây

APK EverWing + DATA Tải xuống phiên bản Mod Gold cho Android

Mini-game EverWing là một game đồ họa dễ thương, được sản xuất bởi Blackstorm Labs và ra mắt vào tháng 11 năm 2016. Trong đó, người chơi sẽ chơi một tiên nữ thần hoặc người bảo vệ để bắn quái vật và cố gắng sống sót, sau một thời gian chơi và nâng cấp sẽ là hai thú cưng (rồng) bên cạnh tôi phải đối đầu với trận đấu. Thoạt nhìn, trò chơi này có giao diện rất đơn giản và đẹp mắt, không có nhiều chi tiết. Quái vật có kích thước nhỏ và nhiều màu sắc và các con trùm được thiết kế to. Tuy nhiên, có thể một số người sẽ nhìn thấy quá nhiều màu sắc trên màn hình, cộng với tiền thưởng từ quái vật bay sẽ khiến bạn hơi vụng về ở các giai đoạn sau của trò chơi.

 

Truy cập kho Game hack khổng lồ của Ứng dụng ngon tại: https://ungdungngon.com/category/game-hack

Cách chơi cổ điển nhưng rất thú vị.

Bạn có nhớ trò chơi bắn ruồi hay bắn gà hay bắn gà trong quá khứ, EverWing có một trò chơi như vậy, chỉ có bạn mới có thể di chuyển đối tượng chính của nó – một nàng tiên, không phải di chuyển lên xuống. Lối chơi đơn giản này cũng là một điểm sáng lớn khiến trò chơi trở nên cực kỳ hấp dẫn bởi vì nó không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, kiến ​​thức để có thể thành thạo. Người chơi chỉ cần mất khoảng 30 đến 1 phút để làm quen là đã có thể chiến đấu như một tiên nữ thực sự rồi!

Trò chơi này thêm phong cách và dần dần nâng cấp và thêm sức mạnh, khi qua cửa và tiêu diệt trùm khi trò chơi hấp dẫn hơn. Ngoài ra, trò chơi còn có tính năng tặng quà và mở hộp với chuỗi nhiệm vụ để mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn. Không phải nó thật tuyệt sao?

Tính năng, đặc điểm:

– Dễ chơi nhưng khó để làm bậc thầy

– Bao gồm Power-up và Boss!

– Thao tác nhanh trên máy tính bảng hoặc máy tính bảng

– Hiệu ứng âm thanh và nhạc phim tuyệt vời

– Cảm giác arcade retro

– Thành tích

– Bảng điểm toàn cầu

 

Đừng quên truy cập Ungdungngon.com để tải về hàng ngàn Game và Ứng dụng hấp dẫn!

Leave a Reply