Tại sao lại nên mua đồng hồ cơ automatic???

Trong thời đại ngày càng phát triển hiện nay, mọi thứ đều phát triển và dần không có cái gì đặc biệt, vậy làm thế nào để bạn trở nên đặc biệt trong mắt những người xung quanh? Đó chính là gu thời trang, cách ăn mặc, … Khi chúng ta nói đến thời trang thì không thể không nói đến đồng hồ. Thực tế hiện nay, có hai kiểu người trên thế giới: một kiểu người đeo đồng hồ cơ tự động và kiểu còn lại đeo đồng hồ pin. Vậy đồng hồ có quá quan trọng hay không khi mà trong người chúng ta đã có những chiếc điện thoại hiển thị chính xác giờ giấc đến từng giây? Điện thoại tuy là một trong những đồ công nghệ không thể thiếu, vừa giải trí, chơi game, truy cập internet, hỗ trợ chúng ta rất nhiều, … Tuy nhiên nó lại không thể mang lại nét thời trang, sự cá tính và phong cách cho bạn như những chiếc đồng hồ cơ automatic được!

Tại sao lại nên mua đồng hồ cơ automatic???

KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Chúng ta đã sử dụng đồng hồ để xem thời gian. Vào thời điểm ra mắt vào lần đầu tiên, đồng hồ cơ tự động automatic là một cỗ máy tuyệt vời, được chế tạo chính xác để nó có thể tự tạo năng lượng và luôn giữ cho thời gian trên đồng hồ luôn chính xác.

Ngày nay, nó vẫn là một công nghệ không thể giải thích được, như chúng ta đang sống trong thời đại mà năng lượng pin gần như độc nhất. Và trong khi nhiều chiếc đồng hồ phải sử dụng pin thì công nghệ đồng hồ cơ tự động vẫn liên tục phát triển. Đó là lý do tại sao đồng hồ cơ tự động vẫn đang được nghiên cứu và phát triển năm này qua năm khác tại các công ty sản xuất đồng hồ lớn trên thế giới.

ĐỒNG HỒ CƠ TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO

Việc chế tạo một chiếc đồng hồ tự động đòi hỏi phải được đào tạo và mất nhiều thời gian (nhiều hơn một chiếc đồng hồ chạy bằng pin hoặc thạch anh) để sản xuất ra một sản phẩm gần như hoàn hảo về thẩm mỹ và cả chất lượng. Điều này luôn đòi hỏi tay nghề cao của những người thợ thủ công.

ĐỒNG HỒ TỰ “SỐNG” MÀ KHÔNG CẦN PHẢI LÀM GÌ

Khi bạn biết cách sử dụng đúng cách, một chiếc đồng hồ cơ luôn tự chạy trong suốt ‘’cuộc đời’’ của nó. Bên trong luôn có một ‘’quả tim’’ với các xung nhịp đập của bộ máy được thông qua chuyển động của cánh tay và tạo cót dự trữ cho đồng hồ qua Rotor . Có nghĩa rằng khi ở bên bạn, đồng hồ cơ tự động luôn ‘’sống’’ mãi mãi.

ĐỒNG HỒ CƠ CHẠY RẤT ÊM

Khác với những nhịp tích tắc của đồng hồ pin thì với đồng hồ cơ, kim giây luôn trôi một cách nhẹ nhàng. Đây chính là điều khiến cho những người dùng đồng hồ mê đắm.

 

Leave a Reply