Máy vặt lông gà lông vịt và những điều cần biết

Máy vặt lông gà lông vịt ngày nay đã dầ n trở nên quen thuộc hơn với người dân Việt Nam. Những đặc tính thông minh, hiện đại, tính năng ưu Việt, áp dụng nhiều trong dòng máy đã khiến chúng trở nên hữu ích hơn đối với cuộc sống của con người. Bạn đã biết gì về dòng máy vặt lông gà lông vịt vô cùng hiện đại này ? Hãy đọc bài viết máy vặt lông gà lông vịt và những điều cần biết ngay bây giờ nhé !

 

Tuổi thọ và độ bền của máy vặt lông gà lông vịt

ĐUợc QUANG HUY chế tạo từ những tấm inox dày dặn, chất liệu inox 304 không han rỉ, đem đến nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Dù hoạt động trong môi trường tiếp xúc với nước liên tục, tuy nhiên máy vặt lông gà lông vịt vẫn có độ bền cao và không hề han rỉ. Nhờ đó mà tuổi thọ máy được tăng lên nhiều lần, vượt trội hơn hẳn so với các loại máy trên thị trường được làm từ chất liệu rẻ tiền.

Đừng quên kiểm tra thật kĩ chất liệu sản phẩm khi mua máy vặt lông gà lông vịt, bạn nhé !

Thiết kế thông minh của dòng máy

  • Với các kích thước phong phú, trải dài từ đường kính 50cm-80cm , chiếc máy vặt lông gà lông vịtn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Có thể bạn không kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm gia cầm,  nhưng bạn cũng có thể sắm một chiếc máy vặt lông gà loại nhỏ cho mình. Còn nếu bạn mua về với mục đích nhổ lông gà vịt nhiều hơn, quy mô côn g  nghiệp, thì đừng quên lựa chọn những dòng máy có kích thước lớn, thậm chí là siêu bự như máy vặt lông gia cầm phi 80 cm nhé ! Hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá máy vặt lông gà các loại nhé @
  • Bố trí các núm cao su khoa học. Hệ thống núm cao su được làm hoàn toàn từ chất liệu cao su tụ nhiên. Do đó chúng vừa có tính đàn hồi, lại mềm dẻo, an toàn với gia cầm. Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ bộ núm cao su hiện đại, tuổi thọ của máy cũng được nâng cao lên rõ rệt.
  • Khi chiếc máy diễn ra quá trình vặt lông gà, đồng thời chúng sẽ xả nước vào bên trong lồng máy nhờ vòi xả ngay bên thành. Điều này sẽ tiện lợi hơn cho bạn không cần phải lấy nước ở xa. Bạn chỉ cần đặt máy ở nơi gần nguồn nước để bắt vòi là được.
  • Những rung lắc sẽ được giảm thiểu đáng kể với bọc đệm cao su ở phía chân máy vặt lông gà lông vịt.
  • Bánh xe thiết kế hơp lý tạo điều kiện dễ dàng di chuyển chiếc máy một cách thuận tiện nhất
  • Việc sử dụng máy nhổ lông gà này của chúng tôi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện là dùng được ngay

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Leave a Reply