Những lý do vòng tay hổ phách trẻ em ngày càng phổ biến hiện nay

Ngay từ thời trung cổ, hổ phách đã được sử dụng làm các tràng hạt nhằm cầu mong các điều tốt lành nhờ vào bề ngoài láng mịn cũng như nguồn gốc hình thành từ hàng nghìn năm qua. Không chỉ cho trẻ em, các sản phẩm trang sức phong thủy nay còn được sử dụng cho trẻ nhỏ nhằm nâng cao sức khỏe, xua đuổi vận xấu hay tà ma quanh chúng.

>>> Xem thêm: vòng tay phong thuỷ bằng vàng – Tìm hiểu những mẫu vòng tay phong thuỷ đa dạng, chất lượng

Ngoài sở hữu màu sắc đẹp, độ tinh khiết cao thì hổ phách còn mang trong mình những tác dụng tuyệt vời mà khó có loại đá nào có được đối với chủ nhân mang nó, nhất là cho con trẻ. Trong bài viết này, ngoài liệt kê những lợi ích khi mang, bạn còn có thể tìm hiểu được cách bảo quản và giữ chất lượng của đá tốt nhất. Tác dụng đầu tiên là giúp con ngủ ngon và sâu giấc. Hổ phách từ xưa đã được sử dụng để niệm phật, nên bản thân chúng mang sức mạnh dương rất mạnh nền ma quỷ không dám đến gần.

Hổ phách được đúc kết từ các tinh túy của cây thông, càng dùng lâu thì nó càng tiết ra tinh dầu. Không những giúp tinh thần sảng khoái, thoải mái hơn mà nó còn vô cùng có lợi cho sức khỏe của trẻ. Giống như nhiều loại đá phong thủy khác, hổ phách vô cùng có lợi cho các cơ quan nội tạng của cơ thể như tim, gan, phổi,.. ngoài ra còn giúp trẻ ăn ngon miệng, giảm nhanh tình trạng biếng ăn.

Một lý  do khiến vòng tay hổ phách được bố mẹ có con mọn yêu thích là vì vòng tay hổ phách giúp con trải qua thời kỳ mọc răng tương đối nhanh chóng và dễ dàng. không chỉ giảm nhanh cơn đau mà con còn có thể vẫn vui chơi, ngủ ngon như bình thường. Bố mẹ không cần phải vất vả chăm trẻ như những bố mẹ khác có con cũng ở thời kỳ mọc răng. Với trẻ có sức đề kháng yếu, thường xuyên mắc bệnh thì đeo vòng hổ phách như bùa bình an cầu cho sức khỏe con luôn được bảo vệ.

>>> Xem thêm: Xuân Phong – Bạn đã biết các tác dụng tuyệt vời này của vòng tay hổ phách dành cho trẻ chưa?

Những lưu ý khi sử dụng vòng tay hổ phách trẻ em

Nhiều phụ huynh đang ưu tiên sử dụng các loại sợi inox, bạc hay vàng để đơm các hạt đá hổ phách vào. Bởi chúng khó đứt nên sẽ giảm được tình trạng hay cắn vòng ở con trẻ nhất là trẻ từ 6 tháng tới 2 tuổi. Đeo vòng tay khi ngủ không chỉ dễ làm trẻ bị đau do các hạt hổ phách hằn sâu vào thịt mà còn giảm khả năng lưu thông máu. Hơn nữa vòng còn dễ bị đứt, vở do con ngủ quên và đập tay vào các vùng cứng như cạnh giường hay tường.

Để hạn chế dây bị đứt hỏng thì thay dây thường xuyên cũng là một biện pháp vô cùng hiệu quả. Hạn chế để vòng tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh, những chất này sẽ phá vỡ cấu trúc của các chất tinh dầu của vòng hổ phách, vừa lấy mất phần có lợi với sức khỏe mà còn màu của vòng dễ bị phai màu. Nếu muốn làm sạch bạn nên lau bằng giấm ăn hoặc nước muối.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy vòng đeo tay – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Leave a Reply