Đồng hồ Casio Nữ Sheen SHE-4034CSG-7ADR dây đeo kim loại cao cấp

Đồng hồ Casio Nữ Sheen SHE-4034CSG-7ADR dây đeo kim loại cao cấp kế hợp sở hữu mặt đính đá đẳng cấp. Bởi vì dòng sản phẩm này chẳng những mang mẫu mã đẹp mà còn có chất lượng bền bỉ theo thời kì và đặc biệt tầm giá của sản phẩm thích hợp mang đa số đối tượng bây giờ.

chiếc sản phẩm Đồng hồ Casio Nữ đang được ưa chuộng nhất ngày nay mà chúng ta chẳng thể bỏ qua chính là dòng Đồng hồ Casio Nữ Sheen SHE-4034CSG-7ADR. Bữa nay chúng tôi xin giới thiệu qua loa tới Cả nhà loại sản phẩm đồng hồ Sheen mới này như sau:

đồng hồ nữ Casio SHE-4034CSG-7ADR

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ Casio đeo tay thiết kế dành riêng cho giới nữ sở hữu vẻ ngoài ngoại hình có màu vàng hồng chủ đạo, với vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa trẻ trung thích hợp sở hữu đa dạng lứa tuổi.

Sản phẩm làm bằng dây đeo kim khí cao cấp giúp chịu được độ dai sức theo thời gian, còn mặt đồng hồ làm cho bằng kính cứng chống trày, chống xước ở mức độ cao. Bên cạnh đó mặt kính cường lực còn làm bằng chất liệu cao cấp giúp va chạm nhẹ không bị trày xước nhiều.

Tham khảo thêm:

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio

https://casiovietnam.net/g-shock

đồng hồ Casio SHE-4034CSG-7ADR dây kim loại

Mặt đồng hồ nữ còn được bề ngoài khá tỉ mỉ có các con đường gờ được trang trí bằng pha lê trong khoảng Swarovski® bên trong mang gần như những chức năng, với tuyến đường gờ sáng óng ánh, vẻ đẹp vừa đẳng cấp, vừa trẻ trung thích hợp có phổ thông lứa tuổi,…luôn giúp chúng ta nổi trội hơn bất cứ khi nào chúng ta xuất hiện.

Sản phẩm khiến bằng dây đeo bằng kim khí kết hợp có mặt mạ ion màu vàng hồng sang trọng nhẹ nhàng giúp người mua trở thành trẻ trung, còn mặt đồng hồ của mẫu thiết kế bằng kính cứng chống trày, chống xước ở cấp độ cao. Không những thế mặt kính cứng này còn làm cho bằng chất liệu cao cấp giúp va chạm nhẹ không bị trầy xước rộng rãi.

Chất lượng của Đồng hồ Casio Sheen SHE-4034CSG-7ADR đạt những tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio và các tiêu chuẩn khác nói riêng như: khả năng chống nước phải chăng, chống va đập, chầy xước, độ chính xác giờ +-20 giây/tháng, dẻo dai với thời kì.

SHE-4034CSG-7ADR

Viền được bao quanh bởi một số lượng to xoàn Swarovski, chữ La Mã và 1 vòng tròn Swarovski được khắc bên trong vòng trong. 2 Trục đường dọc của dây đeo được phủ lớp ion IP vàng. Kiểu dáng táo tợn và đẳng cấp thể hiện thời trang của người nữ giới. Một bên. 50 Mét chống nước, ngày.

Sản phẩm chính hãng đồng hồ nữ Casio dây kim loại SHE-4034CSG-7ADR được bảo hành 12 tháng có máy và 18 tháng mang pin tại trung tâm bảo hành xịn của đồng hồ Casio tại Việt Nam.

tham số kĩ thuật của đồng hồ Casio Sheen:

nguyên liệu vỏ / gờ: Thép ko gỉ
Chốt gập 3 chỉ có một lần bấm
Dây đeo kim loại
Dây đeo bằng thép ko gỉ
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thường ngày
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây 1 tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm sở hữu pin SR621SW
Kích thước vỏ : 36,5×30,5×7,1mm
Tổng trọng lượng : 70g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng đẳng cấp
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng xịn Casio sau mặt đồng hồ

Leave a Reply