Sáng kiến cầu hôn siêu hay

nhẫn cưới vàng 18k

Sáng kiến cầu hôn siêu hạnh phúc

1. Cầu hôn bằng cún con
Cầu hôn bằng cún cưng là một ý tưởng ráo cho bạn đối với cô nàng thích động vật. Cô ấy sẽ hạnh phúc đến rơi nước mắt nếu một ngày đẹp trời bạn ôm trên tay một chú cún nhỏ khoác lên mình dòng chữ “Will you marry me?”. Hoặc nếu bạn ấy là nhân tình mèo, bạn có thể lòng chiếc nhẫn cầu hôn trong vòng đeo cổ của bạn mèo xinh xẻo để gửi tặng nàng. Sự dễ thương của bạn cún, bạn mèo sẽ khiến nàng dễ dàng xiêu lòng hơn.
 
2. Cốc cà phê truyền tải thương.

Bạn có thể nhờ anh chàng pha chế dễ thương khắc dòng chữ cầu hôn lên trên bề mặt đồ uống yêu thích của nàng. Nếu cô ấy yêu thích sự bất thần, bạn có thể để thông điệp ở đáy cốc, nàng sẽ vô cùng sửng sốt và ưa khi cốc đồ uống vơi đi, cũng là lúc dòng chữ thương xuất hiện.
Nếu hai bạn là tín đồ của thức ăn, bạn cũng có thể vận dụng hao hao cách này trên các dĩa đồ ăn yêu thích của nàng nhé

3. Cầu hôn cùng với team

    Cách này được nhiều bạn trẻ vận dụng, nhưng độ hot của nó vẫn không hề thuyên giảm. Đám bạn thân chí cốt là một phần chẳng thể thiếu trong cách cầu hôn này. Các bạn có thể cùng tập luyện một bài nhảy flashmood với nhau, sau khi phần biểu diễn kết thúc cũng là lúc bạn quỳ xuống chân nàng và trao nàng chiếu nhẫn cầu hôn.
Tuy nhiên, cách này khá hiểm nguy nếu như bạn chưa dò la nàng. Khi vận dụng cách này, bạn phải chắc rằng cô ấy đã sẵn sàng thành thân và bạn là người mà cô ấy muốn đi cùng đến cuối con đường.

4.Chocolate
Một ý tưởng cầu hôn ngọt ngào khác dành cho bạn nhưng vô cùng đơn giản và dễ thực hành. Bạn có thể để một chiếc nhẫn vào bên trong viên chocolate và tặng nàng trong một dịp nào đó. Sự bất ngờ của nàng chính là dấu hiệu tốt cho màn cầu hôn của bạn.

5.Du lịch đôi
Trong một chuyến du lịch của hai người và bạn bất ngờ cho nàng một màn cầu hôn độc đáo sẽ khiến nàng vô cùng ngạc nhiên và cảm động trước bạn. Bí quyết nhỏ cho phương pháp cầu hôn độc đáo này chính là việc bạn cần chọn địa điểm một địa điểm hợp lý, lãng mạn và kế hoạch của bạn phải thật rõ ràng.

Giả vờ như quên đi ngày kỷ niệm hoặc ngày đặc biệt của bạn và người ấy rồi lại bất thần cho người ấy một buổi cầu hôn độc đáo cũng là một ý tưởng hay dành cho bạn.

Nghe có vẻ hơi xưa nhưng đây là cách cầu hôn độc đáo nhưng còn rất lãng mạn, quan trọng là kế hoạch của bạn có đủ sáng tạo hay không. Bạn hãy thử dựa vào những gì cả hai đã cùng qua hay những điều có ý nghĩa đối với nửa kia. Nếu biết cách phối hợp chúng lại thì buổi cầu hôn độc đáo sẽ rất thành công và ý nghĩa cho cả hai bạn.

thực tiễn thì các chàng trai của chúng ta hay chọn ngày lễ người tình để cầu hôn bạn gái tuy nhiên đây chính là lối mòn của các bạn. Nếu muốn làm buổi cầu hôn độc đáo hãy chọn ngày có ý nghĩa riêng với cả hai bạn chứ không nên là một ngày mang tính phổ thông.

Nhẫn đính hôn Apj chia sẻ:

Leave a Reply