Báo giá ống gió vuông hay ống gió chữ nhật

Báo giá ống gió được rất nhiều người quan tâm, bởi hiện nay việc điều hoà không khí ở những toàn nhà cao tầng, các trung tâm thương mại hay các chung cư, nhà xưởng….là rất quan trọng, khí hậu ô nhiễm tại Việt Nam khiến con người mỏi mệt hơi. Mỗi ngày bạn cần ở nơi làm việc 8 tiếng đồng hồ, vì vầy, nếu được hít thở một bầu không khí có chất lượng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Ống gió vuông – chữ nhật hiện nay cũng được sử dụng khá phổ biến, bên cạnh ống gió tròn. Ống gió vuông thường được lắp đặt tại các toàn chung cư cao tầng, nhà hàng, căn hộ, nhà xưởng hay các văn phòng…. Nếu bạn cần sử dụng những sản phẩm này, bạn nên được báo giá ống gió trước khi lắp đặt.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và lắp đặt ống gió vuông – chữ nhật, nhưng để tìm được nơi có giá thành hợp lý, là cơ sở uy tín và chất lượng thì không phải công ty não cũng đáp ứng được. Một tips tốt cho bạn là bạn nên chọn các công ty trực tiếp sản xuất và phân phối, vì những đơn vị này tự sản xuất nên giá thành sẽ rẻ hơn, cũng có thể họ sẽ có nhiều ưu đãi đối với khách hàng. Mặt khác, họ cũng sẽ giúp bạn bảo hành hay bảo dưỡng lâu dài.

Mỗi ống gió vuông – chữ nhật sẽ có mức giá khác nhau, nó còn phụ thuộc vào vật liệu làm nên nó, kích thước sản phẩm như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho ống gió

Chất liệu làm nên ống gió vuông được làm chủ yếu từ tôn mạ kẽm, thép đen, thấm sợi thuỷ tinh, nhôm, thép không gỉ, nhựa PVC hoặc là từ bê tông, thạch cao. Các bạn nên chọn chất liệu phù hợp để có sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Lợi ích lớn nhất mà bạn nhìn thấy được là dùng để thu những không khí có lợi vào bên trong không gian sinh hoạt và loại bỏ đi những loại bụi bẩn và khí không tốt ra bên ngoài. Ống gió chủ yếu dẫn gió tươi vào, điều hoà không khí tốt, cung thêm oxy, loại bỏ mùi hơi, khí bẩn, hơi ẩm hay hơi nóng, cộng thêm loại bỏ những vi khuẩn trong không khí tại nhiều toà nhà.

Ống gió vuông – chữ nhật hoạt động theo nguyên lý sử dụng nguồn gió tự nhiên nên cũng rất an toàn và hữu ích cho người sử dụng, mang tới sức khoẻ tốt cho người ở trong không gian.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng ống gió  vuông – chữ nhật, bạn nên tìm đơn vị uy tín để báo giá ống giá sao cho chính xác nhất với dự trù ban đầu của mình. Trường hợp bạn cần tư vấn thêm về các loại sản phẩm, Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra để nhận được tư vấn về sản phẩm, cũng như là được cung cấp những sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Leave a Reply