3 mẫu vòng bạc đẹp và cá tính cho nam giới

3 mẫu vòng bạc đẹp và cá tính cho nam giới 
Thông thường nam giới sẽ rất ít khi đeo trang sức bạc ngoài nhẫn cưới. Lý do đơn giản vì đó không phải thế mạnh của họ. Họ lo lắng việc mình mang một chiếc vòng bạc đẹp có làm mất đi sự nam tính của mình hoặc họ thực sự muốn đeo nhưng lại không biết cách đeo như thế nào là đúng và đẹp. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn nam ba mẫu vòng bạc đẹp và cá tính dành cho nam giời. Đồng thời, sẽ giúp các bạn thay đổi quan điểm là vòng bạc đẹp chỉ dành cho phái đẹp.
Vòng bạc đẹp nạm hình rồng
Chiếc vòng bạc đẹp này ngay chính vẻ ngoài của nó đã thể hiện một sự hút vô cùng mạnh mẽ và nam tính. Với lối thiết kế đầy phong cách, chiếc vòng bạc đẹp là sự kết hợp giữa sợi dây dạng mắt xích dày và mặt dây nạm hình rồng vô cùng uy nghiêm và thu hút. Rồng chính là linh vật của trời, ngày xưa chúng còn đại diện cho vua chúa cũng như sự uy quyền, mạnh mẽ và tài năng. Chính vì vậy, mẫu vòng bạc đẹp sẽ mang đến cho người đeo một sự mạnh mẽ tuyệt vời, thể hiệu được phong độ của một người đàn ông trưởng thành và đầy chín chắn.
Tìm hiểu: ý nghĩa vòng bạc
Vòng bạc đẹp mắt xích vẩy rồng
Một chiếc vòng bạc đẹp được xi đen nổi bật với những chi tiết được lấy cảm hứng từ  hình vảy rồng trong truyền thuyết giúp toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ mà các bạn nam lại không sợ chúng quá bỏng bẩy hay lòe loẹt. Dù bạn mặc vest lịch lãm hay đồ thể thao năng động, thì chiếc lắc tay gam màu trầm như thế này vẫn luôn là phụ kiện rất cá tính và nổi bật, giúp phái mạnh ghi điểm trong mắt người đối diện.
Vòng bạc đẹp độc lạ
Đối với những bạn có phong cách cá tính, phong trần và bụi bặm thì những chiếc vòng bạc đẹp có thiết kế độc, lạ và có gam màu trầm hoặc đen là vô cùng phù hợp.  Chính điểm nhấn trong việc xi đen các họa tiết càng tô đậm thêm nét riêng và “chất” của chủ nhân chiếc vòng. Thông thường biểu tượng đầu lâu thường đại diện cho những điều xấu, nguy hiểm tuy nhiên nhìn về ý nghĩa tích cực nó còn đại diện cho sự mạnh mẽ, cố gắng.
Mỗi món đồ trang sức cho nam đều có những nét đặc biệt riêng để tạo nên sự phong độ, nam tính và mạnh mẽ của họ. Và chiếc vòng bạc đẹp và cá tính đã góp phần tạo nên điều đó. Một lưu ý quan trọng dành cho các bạn nam đó chính là nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ các thiết kế của vòng bạc đẹp dành cho nam giới trước khi đeo để tránh những trường hợp khó xử xảy ra. Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của thương hiệu Artemis https://www.artemis-silver.com để tham khảo các mẫu trang sức bạc mới nhất nhé!

Leave a Reply