Lựa chọn đồng hồ nam như thế nào?

Với nam giới đồng hồ không chỉ còn ý nghĩa là một món trang sức còn là một phụ kiện không thể thiếu của một người đàn ông trong xã hội, việc này giống như phụ nữ xem son như món quà vô giá thì đồng hồ là một thứ quan trọng với cánh đàn ông.

Lựa chọn đồng hồtất nhiên cũng giống như những phụ kiện khác cần tìm hiểu nhiều yếu tố như giá cả, xuất xứ, thương hiệu cũng như kiểu dáng và màu sắc làm sao cho phù hợp đa phần những thông tin này có thể tìm kiếm trên mạng internet và trên website của các đơn vị bán hàng, tuy nhiên thông tin thì rất nhiều nhưng rất ít tin chất lượng đa phần là những thông tin sai hoặc không chính xác hoàn toàn làm người lựa chọn có cái nhìn không đúng đắn về sản phẩm họ lựa chọn.

Nếu bạn có ý định mua đồng hồ nam thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và hướng dẫn bạn khi lựa chọn đồng hồ nam:

Nhãn hiệu và thiết kế

Việc đầu tiên cần làm là lựa chọn nhãn hiệu mà mình yêu thích và phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Có rất nhiều nhãn hiệu đồng hồ lớn hiện nay trên thị trường, trong đó tập trung vào những nước được biết đến là vương quốc của đồng hồ như Nhật Bản, Thụy Sĩ. Trong đó gồm có các thương hiệu nổi bật như:

  • Nhật Bản: Casio, Seiko, Orient, ….
  • Thụy Sĩ: Longiness, Rolex, Ogival, Tissot, Omega,…
  • Mỹ: Burgi, Shinola, Timex, Michael Kors,…

Việc tìm kiếm lựa chọn nên căn cứ theo giá cả và chất lượng của website chính hãng tránh trường hợp ham hàng rẻ mua phải sản phẩm kém chất lượng dẫn tới mất tiền mà sản phẩm mang về cũng không được ưng ý.

Phù hợp với bản thân

Đồng hồ nam

Đồng hồ nam

Yếu tố quan trọng nhất hơn cả giá cả và chất lượng, đồng hồ phải phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng, mục đích sử dụng ở đây là phù hợp với công việc và các hoạt động thường ngày

Lựa chọn theo vóc dáng, đồng hồ mặt tròn thích hợp với người có cổ tay nhỏ thon. Với những người vóc dáng cao to thích hợp đồng hồ thể thao, hầm h, đồng hồ vuông nên lựa chọn cho những người có tay thô và cổ tay tương đối to.

sau khi xác định được thương hiệu mục đích và vừa với túi tiền việc tiếp theo chính là tìm một cửa hàng, nơi uy tín để lựa chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ:

  • Cửa hàng phải có giấy phép kinh doanh hàng chính hãng và phải có giấy tờ phân phối từ các thương hiệu đồng hồ trên thế giới.
  • Các mặt hàng đồng hồ phải được trưng bày theo đúng quy định từ các thương hiệu đồng hồ
  • Đồng hồ phải có giấy tờ hay phiếu bảo hành đúng tiêu chuẩn, ngày giờ và địa điểm bảo hành phải cụ thể, chính xác.
  • Một số cửa hàng bán đồng hồ chính hãng hiện nay như: Shop đồng hồ, Gille Watch, Xwatch, Đồng hồ Tân Tân,…

Leave a Reply