Lí do doanh nghiệp nên lựa chọn team building

Với xu hướng hiện đại ngày nay, du lịch ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Những công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn từ 3 đến 5 ngày tổ chức một chương trình Team Building cho tập thể công nhân viên có công đóng góp xây dựng trong thời gian vừa qua đây là dịp để xây dựng tinh thần công ty, gắn kết các cá nhân; đồng thời thu hẹp khoảng cách về thứ bậc trong doanh nghiệp. Cảm giác thoải mái, phấn chấn và hài lòng luôn là điều mà các doanh nghiệp luôn hướng tới.

Team building

Team building mang ý nghĩa được tạo nên từ những từ Together Everyone Achieve More ( Cùng nhau thực hiện mỗi người sẽ nhận được nhiều thành quả hơn). Team building là xây dựng đội ngũ, đội nhóm bằng những hoạt động khác nhau. Nhằm gắn kết các nhân viên và xây dựng tinh thần đoàn kết. Đặc biệt là đối với những công ty có thiếu đi sự gắn bó; hoặc tồn tại những mâu thuẫn ngoài mong muốn giữa các nhân viên

Loại hình team building

Team building bao gồm rất nhiều dạng và phong phú về hình thức thể hiện còn phụ thuộc vào đặc điểm của từng chương trình từng địa điểm để thể hiện sao cho phù hợp và đúng chất nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Team building trong nhà

Đúng như cái tên được tổ chức ngay tại trong một khu vực trong phòng, nhà bị giới hạn bởi không gian tổ chức thường kết hợp cùng hội thảo, hội nghị, để giảm bớt đi sự căng thẳng, giây phút thoải mái sau khi làm việc vất vả. Với loại hình này thường có những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm thời gian chi phí di chuyển
  • Tối ưu ngân sách
  • Tiết kiệm chi phí nhân sự
  • Hạn chế sự ảnh hưởng của hời tiết và các yếu tố khác
  • Dễ quan sát, điều hành hơn ngoài trời, hạn chế rủi ro xảy ra

Bên cạnh ưu điểm là những mặt chưa được:

  • Bị giới hạn bởi không gian
  • Tạo cảm giác ngột ngạt khó chịu, thiếu đi sự hứng khởi, nhiệt tình
  • Kịch bản không đa dạng
  • Thiếu đi tính chất du lịch và trải nghiệm các hoạt động
Team building cho công ty, doanh nghiệp

Team building cho công ty, doanh nghiệp

Trên đây là sơ lược những điều cần biết về team building để bạn có cho mình những sự chuẩn bị để dành cho công nhân viên của mình một món quà bất ngờ dành cho những sự đóng góp của mọi người. Nên có cái nhìn rõ ràng hoặc có thể tìm kiếm sự giúp đỡ, tư vấn hỗ trợ từ công ty tổ chức sự kiện Á Châu – nơi mà khách hàng đặt niềm tin giao trọng những chương trình của họ cho những người làm việc có tâm.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ qua số hotline: 0938859998 để được hỗ trợ miễn phí.

Leave a Reply