Orient SDB09003W0 hở tim độc đáo

Thông số chống nước của đồng hồ là một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi mua đồng hồ. Nếu bạn đang tìm những chiếc đồng hồ Orient Automatic có khả năng chống nước 100M thì có thể tham khảo 3 mẫu dưới đây.

  1. Orient SDB09003W0 hở tim độc đáo

Mặt của Orient SDB09003W0 giống ở Gen 1 đều sử dụng tông nền trắng. Mặt số được thể hiện ở dạng các cọc số và có mạ màu đen nhẹ. Hướng 12h thể hiện bằng cọc 2 vạch. Thêm điều được cải tiến hơn ở sản phẩm Gen 1 là trên đầu các cọc số đều có một chấm tròn dạ quang. Không chỉ ở các cọc số trên 2 cây kim chỉ giờ và phút cũng được gắn dạ quang để người xem có thể dễ dàng sử dụng trong không gian tối.

 

Image result for SDB09003W0

 

 

Golden Eye Gen 2 – Orient SDB09003W0 được trang bị với vỏ bọc ngoài cũng làm bằng thép không gỉ và kính Sapphire nguyên khối có độ chống xước cao hơn Gen 1. Khả năng chống nước được nâng lên từ 50m đến 100m so với phiên bản cũ. Các bạn có thể yên tâm mà không sợ bị nước làm ảnh hưởng tới bộ cơ hoạt động của đồng hồ.

  1. Thu hút bởi sự tinh tế của Orient SDB09002B0

Mặt đồng hồ khá to mang màu đen bí ẩn mà quyến rũ. Nổi bật trên phần mặt đồng hồ chính là hệ thống cọc số, kim và cửa sổ Open Heart tuyệt đẹp. Cọc số được tối giản với hình dáng như những tấm lá chắn, riêng cọc số 12h được cách điệu đặc biệt và thu hút.

Hệ thống kim vuốt nhọn ở đầu như những thanh kiếm sắc bén của kỵ sĩ. Thiết kế này càng khiến cho Orient SDB09002B0 thêm phần mạnh mẽ và nam tính. Và sự tinh tế của Orient không chỉ dừng lại ở đó. Trên kim giờ và kim phút được tráng thêm một lớp dạ quang. Lớp dạ quang này sẽ phát sáng trong bóng tối, nổi bật trên nền đen của mặt đồng hồ. Từ đó, tăng được sự tiện lợi, tăng trải nghiệm hài lòng cho người sử dụng.

Ngoài ra, chất liệu vỏ đồng hồ là thép không gỉ 316L thường thấy của Orient, độ bền chắc đảm bảo. Mẫu SDB09002B0 có đường kính vỏ 40mm, độ dày đạt 12mm. Đây là kích thước khá to bản, nam tính nên. Và với kích cỡ như vậy, Orient SDB09002B0 sẽ phù hợp với những bạn có cổ tay ở mức trung bình trở lên.

  1. Orient SER20001W0 – sang trọng mà không sang chảnh

Phải nói rằng, màu vàng đan xen giữa các mắt xích màu bạc của dây đeo là điểm nhấn rất nổi bật. Cũng như một vành khăn vàng bao quanh đồng hồ được dập nổi có các khe tạo sự chú ý thu hút mọi ánh nhìn, đây là điểm cộng trong thiết kế của Orient.

 

Cấu tạo lớp vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L không chỉ làm tăng vẻ đẹp sáng bóng mà còn giúp cho chúng bền bỉ với thời gian. Mặt đồng hồ làm bằng kính sapphire chắc chắn và hạn chế tối đa bị trầy xước.

Ô lịch ngày vẫn nằm tại vị trí quen thuộc ở ô 3 giờ, nhưng có sự khác biệt trong thiết kế. Đó chính là hình dáng giọt lệ giúp người đeo dễ dàng xem lịch ngày hơn. Còn một tính năng mà chắc chắn ai trong chúng ta cũng rất cần, đó là khả năng kháng nước.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vd01d-1e2vudf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1bdf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a168wgg-1adf-gunmetal-gray-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-xam-tuoi-tho-pin-7-nam

 

 

Orient SER20001W0 có khả năng kháng nước cao, lên đến 100m cao hơn những chiếc đồng hồ bình thường. Đeo đồng hồ trong lúc hoạt động ngoài trời gặp mưa hoặc khi rửa tay tôi không phải tháo đồng hồ khỏi tay mà vẫn yên tâm không lo bị nước vào trong máy.

Tuy nhiên có một lưu ý cho những ai sử dụng đồng hồ đó là. Nếu đồng hồ có thông số chống nước dưới 200M thì chỉ nên đi mưa, rửa tay. Đồng hồ nào có thông số chống nước trên 200M mới sử dụng đi bơi hoặc đi lặn. Như vậy chiếc đồng hồ của bạn sẽ bền hơn rất nhiều.

Leave a Reply